Site icon redbattleflyer.com

Doanh số 3 tuần ra mắt của Elden Ring bằng 3 phần Dark Souls hợp lại?

12 triệu bản là doanh số kỷ lúc của Elden Ring trong 3 tuần ra mắt cộng đồng game trên khắp thế giới. Và đặc biệt hơn khi con số này bằng 3 phần Dark Souls hợp lại!

FromSoftware vừa đưa ra một thông báo cực hot là tựa game Elden Ring vừa chạm vào cột mốc 12 triệu bản bán ra chỉ trong vòng 3 tuần phát hành. Và nhà phân tích Daniel Ahmad cũng đã chỉ ra rằng cả series game Dark Souls thậm chí còn không đạt nổi 12 triệu bản bán ra cho tới khi Dark Souls 3 được phát hành. Thông tin này cũng đã phần nào cho thấy độ hot mà tựa game Elden Ring mang đến cho cộng đồng game khủng khiếp đến cỡ nào.

Theo như thông cáo báo chí từ FromSoftware và Bandai Namco, con số tổng 12 triệu đó bao gồm 1 triệu bản được bán ra tại Nhật Bản, và 11 triệu còn lại được bán ra trên toàn thế giới.

Bandai Namco cũng cho biết thêm là họ đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra Elden Ring để làm cho nó có thể vượt qua được sự mong đợi của người hâm mộ toàn cầu. Cũng từ đó, Bandai Namco muốn tiếp tục mở rộng thương hiệu này vượt lên trên cả tựa game, và đưa nó vào trong cuộc sống hằng ngày của game thủ toàn cầu.

Exit mobile version