Site icon redbattleflyer.com

Đội hình LMHT Trung Quốc Asian Games 2023 chính thức lộ diện

Sau một thời gian dài tuyển chọn từ 24 tuyển thủ, Hiệp hội thể thao điện tử Trung Quốc đã lựa chọn ra 6 cái tên đại diện đội tuyển LMHT thi đấu tại Asian Games 2023.

Đội hình tuyển LMHT Trung Quốc tham dự Asian Games 2023 (ASIAD) đã chính thức được công bố. Theo đó, HLV KenZhu sẽ dẫn dắt 6 tuyển thủ gồm 369, Bin, JieJie, Knight, JackeyLove và Meiko.

Trước đó, đã có tới 24 tuyển thủ được góp mặt vào danh sách sơ bộ, đồng thời cũng đã có thời gian tập trung riêng để Ban huấn luyện có cái nhìn khách quan nhất. Và 6 cái tên hiện tại được đánh giá là phù hợp nhất dựa theo nhiều tiêu chí ở khác nhau.

Bin và 369 tạo nên sự yên tâm ở Đường Trên

Tuy nhiên, với số lượng tuyển thủ xuất sắc ở LPL là quá nhiều nên cũng không tránh khỏi những tranh cãi trong đội hình này. Đã có nhiều ý kiến từ cộng đồng fan LMHT Trung Quốc cũng như quốc tế về danh sách nói trên.

Đường Trên là vị trí được cho là xứng đáng nhất bởi những gì mà 369 và Bin thể hiện trong thời gian qua là quá vượt trội so với những nhân tố còn lại. Tương tự là trường hợp của Knight ở khu vực Đường Giữa, người đang có phong độ cực kì ổn định trong màu áo JD Gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus lép về hoàn toàn trước Kiin, người hâm mộ ngỏ lời “Đổi top laner ASIAD còn kịp không?”

JieJie chính là người khiến nhiều fan nghi ngờ ở vai trò Đi Rừng. Dù thi đấu xuất sắc ở CKTG 2021 cùng EDward Gaming nhưng tuyển thủ này không giữ được phong độ từ đó. Dẫu vậy, những ứng viên còn lại như Wei, Tian cũng tương tự trong khi Xun mới chỉ có một mùa giải thăng hoa cùng Bilibili Gaming.

Nhưng các vị trí khác vẫn có nhiều sự nghi ngờ

Khu vực Đường Dưới cũng là điều khiến nhiều người tranh luận bởi JackeyLove dù có phong độ cao nhưng lại thường xuyên “vấp cỏ”. Trong khi đó, Meiko được chọn ở vị trí Hỗ Trợ do có nhiều kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo, hơn là những cái tên trẻ trung như Missing hay ON.

Tất nhiên mục tiêu của đội tuyển LMHT Trung Quốc luôn là tấm Huy Chương Vàng danh giá. Đặc biệt khi Asian Games 2022 lại diễn ra trên sân nhà, ngay tại thành phố Hàng Châu.

Exit mobile version