Site icon redbattleflyer.com

Doinb dự RNG sẽ thất bại ở playoffs, ám chỉ Xiaohu khó vượt qua scandal lừa tình

Việc Royal Never Give Up phải bước vào vòng playoffs không lâu sau vụ lùm xùm của đầu tàu Xiaohu thực sự là điều khó khăn.

Vào cuối tuần qua, cộng đồng fan LMHT Trung Quốc xôn xao trước vụ việc tuyển thủ Li “Xiaohu” Yuan-Hao bi bạn gái cũ bóc phốt. Theo đó, cô nàng này cho rằng người chơi Đường Giữa của RNG đã từng cắm sừng đồng đội cũ là Letme, đồng thời chối bỏ trách nghiệm khi làm cho bạn gái có thai.

Trước hàng loạt tin nhắn từ người tố cáo, phía Xiaohu và RNG vẫn quyết định im lặng trong suốt những ngày qua. Đây được xem là động thái cần thiết khi RNG chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng với JD Gaming ở vòng 4 playoffs LPL Mùa Xuân 2022.

Doinb dự đoán RNG sẽ không tiến sâu ở vòng playoffs

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vụ việc này sẽ ít hưởng không nhỏ đến phong độ của Xiaohu cũng như toàn đội RNG trong trận đấu sắp tới. Đồng tình với ý kiến này, tuyển thủ Doinb cũng cho rằng RNG sẽ khó vượt qua được JDG khi đang rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Trạng thái của RNG thực sự không được tốt lắm, đặc biệt là sau những lùm xùm ở hậu trường. Điều này sẽ khiến họ gặp nhiều bất lợi trước các trận đấu sắp tới. Tôi nghĩ TOP Esports và Victory Five sẽ là những đội vào Chung kết.” Doinb chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàn Quốc đưa tiêu chí mới, cả đội T1 có khả năng dự Asian Games 2022

Xiaohu đang chịu áp lực không nhỏ sau scandal

Trong suốt những mùa giải gần đây, Xiaohu được xem là đầu tàu của RNG trong hầu hết các trận đấu. Dù chơi ở Đường Trên hay Đường Giữa thì tuyển thủ sinh năm 1998 vẫn thể hiện xuất sắc và giúp đội giành được những thành tích ấn tượng. Do đó, nếu Xiaohu thực sự bị dao động trước vụ việc này thì RNG sẽ gặp vấn đề rất lớn. Trận đấu giữa RNG và JDG sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 13/4, đội giành chiến thắng sẽ vào Chung kết nhánh thắng gặp TES, đội còn lại sẽ tiếp tục hành trình ở nhánh thua với V5.

Exit mobile version