Site icon redbattleflyer.com

Doran muốn trở thành đường trên xuất sắc nhất, tin tưởng Peyz sẽ tạo địa chấn tại LCK Mùa Xuân 2023

LCK Mùa Xuân 2023 chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh, Doran và Gen.G đã sẵn sàng cho một mùa giải mới.

Giải đấu khởi động cho LCK Mùa Xuân 2023 – Kick-Off đã chính thức khép lại. Dù các tuyển thủ thi đấu khá try hard nhưng mục đích của giải đấu là nhằm khởi động một mùa giải mới đã được hoàn thành trọn vẹn với người chơi xuất sắc nhất là Cuzz. Trong thời điểm này, các tuyển thủ đã dần trở lại với hoạt động tập luyện và đấu tập. Gen.G và Doran chắc chắn đang là dấu hỏi lớn trong mùa giải tới khi dừng lại tại bán kết CKTG 2022.

Update LMHT: Teemo Việt Nam phá đảo thông thạo thế giới, Mai Dora và Văn Tùng sắp về chung 1 nhà?

Giai đoạn offseason của bạn thế nào?

Tôi đã có một kỳ nghỉ dài, vì vậy tôi dành nhiều thời gian cho gia đình và gặp gỡ bạn bè. Những ngày này, tôi đã đấu tập và chơi xếp hạng đơn nhiều hơn. Lịch trình gần giống như trong mùa giải. Tôi cần cải thiện phong độ, xây dựng sức mạnh và tinh thần đồng đội với những đồng đội mới của mình.

Bạn đã làm quen với cặp đôi đường dưới mới chưa?

Vì những tuyển thủ cũ của đội đều đã có kinh nghiệm, bao gồm cả tôi, nên cặp bot mới có thể cảm thấy hơi khó hòa nhập, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi nên cố gắng hơn nữa. Vấn đề là tôi chưa làm việc nhiều với những tuyển thủ trẻ nên điều đó cũng có chút khó khăn với tôi. May mắn thay, mấy đứa cũng cố gắng bắt chuyện thường xuyên nên giờ chúng tôi khá thân thiết.

Theo những gì tôi biết, Peyz và Delight có tính cách khá khác nhau. Hai đứa thế nào?

Tôi nghĩ Peyz giống hệt như tôi khi còn là thực tập sinh. Có một chút khó khăn để tiếp cận em ấy nhưng em ấy nói nhiều hơn khi tôi đến gần hơn. Nó sẽ tốt hơn nhiều nếu chúng tôi tiếp xúc nhiều hơn. Tôi cũng đã nói chuyện khá nhiều với Delight. Em ấy rất thân thiện và tôi cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với em ấy.

Họ thi đấu như thế nào? Mặc dù bạn là người chơi đường trên – xa nhất so với đường dưới nhưng sự kết hợp giữa các bạn như thế nào?

Như bạn đã nói, không có nhiều thứ mà người chơi đường trên và cặp đôi đường dưới có thể làm cùng nhau trong một trận đấu. Thay vì làm điều gì đó với tôi, chúng tôi đang cố gắng xây dựng sức mạnh tổng hợp, giao tranh tổng với hai em ấy như một đội tuyển mạnh. Vì có một tân binh trong đội – Peyz nên chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu và giúp đỡ lẫn nhau.

Tôi nghe nói rằng Peyz là một ứng viên tiềm năng mà Gen.G đã “nuôi dưỡng” từ khi anh ấy còn học cấp hai. Em ấy như thế nào trong mắt bạn?

Em ấy là một tuyển thủ giỏi hơn nhiều so với tôi khi còn là một tân binh. [Cười] Tôi nghĩ em ấy đã có những gì cần thiết và điều đặc biệt là em ấy tiếp thu tốt phản hồi của huấn luyện viên, vì vậy em ấy là một người học hỏi nhanh. Tôi tin rằng em ấy sẽ hòa nhập, thi đấu tốt và có thể tạo ra địa chấn ngay khi mùa giải bắt đầu.

Bạn đã quyết định ở lại Gen.G. Nguyên nhân là gì?

Vào năm 2022 khi thi đấu ở Gen.G, tôi cảm thấy thực sự thoải mái. Thoải mái là tốt, phải không? Tôi cảm thấy rằng BHL Gen.G thực sự quan tâm đến các tuyển thủ, vì vậy tôi đã rất gắn bó với đội. Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ đến việc gia nhập một đội khác. Tôi nghĩ rằng tôi đã đưa ra quyết định tốt nhất mà tôi có thể thực hiện.

Theo dõi Gen.G trong mùa giải 2022, có vẻ như Ruler và Lehends là những tuyển thủ quan trọng tạo nên không khí để Gen.G đạt được thành công. Bạn nghĩ năm nay sẽ như thế nào?

Vì tân binh sẽ rụt rè hơn nên những anh lớn, người có kinh nghiệm có vai trò quan trọng trong việc gắn kết và tạo không khí cho đội. Peanut luôn là một trong những tuyển thủ nói nhiều, Chovy và tôi đã cố gắng nói chuyện nhiều hơn — mặc dù chúng tôi không thảo luận riêng về vấn đề này. Chúng tôi đã cố gắng.

Vì Gen.G đã thực sự thống trị LCK mùa hè nên đã có nhiều kỳ vọng vào CKTG, nhưng các bạn đã bị loại ở bán kết. Bạn cảm thấy thế nào?

Sau khi chúng tôi bị loại và trở về Hàn Quốc, thật thất vọng mỗi khi tôi thấy bất cứ thứ gì liên quan đến CKTG. Nhưng thời gian trôi qua, nó phai nhạt dần. Cảm giác đó có thể đã vơi đi nhanh hơn so với những năm khác. Tôi tin rằng tôi đã trưởng thành về mặt tinh thần.

384

Bạn đã vô địch LCK lần đầu tiên và lọt vào bán kết CKTG, đó là những kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của bạn. Bạn có nghĩ rằng điều đó đã giúp bạn vượt qua những hối tiếc?

Đúng là thành tích rất khó đạt được và kết quả khá tốt. Nhưng thay vì đạt được những thành tựu, luyện tập chăm chỉ sẽ liên quan nhiều hơn đến việc vượt qua những hối tiếc trong mùa giải vừa rồi đối với tôi.

Nhiều đội tuyển, bao gồm cả Gen.G, đã xây dựng lại lịch tập luyện và đấu tập. Bạn nghĩ gì sau khi đấu tập?

Tôi chưa đối đầu với tất cả các đội trong mùa giải này nhưng không có đội nào là bất khả chiến bại. Tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được kết quả đủ tốt.

Gen.G đang xây dựng điều gì ở thời điểm hiện tại?

Có thể là do tôi, nhưng tôi nghĩ cánh trên của Gen.G đang có sức mạnh và sự kết hợp tốt hơn so với năm 2022. Sẽ mất thêm một chút thời gian để cả năm tuyển thủ phối hợp ăn ý với nhau như một đội — có lẽ chúng tôi đã xây dựng được khoảng 50% của 100%. Nó không nhiều, nhưng tôi không lo lắng vì có vẻ như chúng tôi có thể xây dựng tinh thần đồng đội ngay khi mùa giải bắt đầu.

Chovy dự đoán ít nhất là vị trí thứ 3 và vị trí thứ 4 nếu các bạn thi đấu thực sự tệ trong mùa xuân. Còn bạn thì sao?

Tôi không thể nói rằng chúng tôi đang thi đấu tốt cho đến hiện tại, tuy nhiên vẫn còn một khoảng thời gian nữa trước khi mùa giải bắt đầu. Nhìn vào thời gian thi đấu, vẫn còn khá nhiều thời gian, vì vậy nếu chúng tôi điều chỉnh và cải thiện được các vấn đề quan trọng trong thời gian tới, chúng tôi có thể nhắm đến những vị trí cao hơn.

Mục tiêu của bạn cho năm 2023 là gì?

Kết quả phải tốt, vì vậy ưu tiên số một sẽ là xây dựng tinh thần đồng đội và sự phối hợp tốt hơn với các đồng đội của tôi. Mục tiêu cá nhân của tôi là trở thành người chơi đường trên mà mọi người thấy là tốt nhất.

Xem thêm: LMHT: MSI và CKTG 2023 xác nhận địa điểm tổ chức và đặc biệt là thể thức hoàn toàn mới

Bạn muốn nói gì về mùa giải 2023?

Tôi nghĩ sự tự tin của các tuyển thủ là quan trọng nhất và tất cả chúng tôi đều rất tự tin. Đặc biệt, tôi đã nghĩ rằng mình cũng có thể làm tốt hơn so với năm ngoái. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chúng tôi có thể mang lại kết quả tốt cho những người hâm mộ của mình.

Exit mobile version