Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL 13.13c: Những đội hình “Bài Học Đắt Giá” đánh late đang được game thủ ưa chuộng

Huyền Thoại Aurelion Sol đang được chú ý hơn bao giờ hết khi các đội hình “Bài Học Đắt Giá” đang là một trong những bài có winrate cao nhất.

Trong bối cảnh cả 2 đội hình meta đều bị nerf khá đáng kể trong phiên bản vá 13.13c và các Huyền Thoại cho khả năng lăn cầu tuyết mạnh đều lần lượt lên thớt trong từ 13.12>13.13c (Twisted Fate rồi đến Draven và mới nhất Ezreal).

TOP 5 đội hình với Nâng cấp tướng cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý 13.13C | ĐTCL mùa 9

Thì cũng là lúc lối chơi của ĐTCL mùa 9 trở nên chậm lại và qua đó khiến các đội hình siêu late với nhiều tướng 4-5 vàng tỏa sáng khi mọi người đều chơi thong dong hơn nhiều. Sẽ ít còn chuyện roll hết ở 7 tìm 4 vàng 2 sao gánh team nữa mà mọi người đều tập trung eco và lên cấp, nhất là với các Huyền Thoại cho khả năng đó như Aurelion Sol và Tahm Kench.

Trong số đó thì Aurelion Sol đang được chú ý hơn bao giờ hết khi với một meta chậm thì khả năng rush cấp 9 của Huyền Thoại này đáng giá hơn bao giờ hết. Nhất là thứ mà Lõi 3 của Aurelion Sol cho đều khá “đắt giá” vì chúng cung cấp cả 2 thứ mà meta đang cần – vàng và kinh nghiệm :

Theo đó với sự trợ giúp của Bài Học Đắt Giá, thì người chơi cũng thử nghiệm và xây dựng sử dụng những đội hình luxury nhiều hơn với những vị tướng chủ chốt đều 4-5 vàng thay vì chỉ 1-2 tướng 4-5 vàng và nhiều tướng khác kích hệ như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.13c: Aphelios collab cùng Quân Sư để trở lại meta

Điểm mạnh của chúng có thể nói là lấy thịt đè người, dùng chỉ số, hiệu ứng kỹ năng để áp đảo các đội hình meta khác và có thể linh hoạt chuyển trang bị cần dùng cho tướng vì chúng ta sẽ không có carry cố định.

2 đội hình Bài Học Đắt Giá được ưa chuộng nhất hiện tại là :

Bel’Veth chủ công
Azir Quân Sư chủ công

Mỗi giá trị vàng của đội hình kể trên đều cán mốc trên 100 vàng, chưa kể đến số tiền để rush 9 do vậy có thể nói nâng cấp tròn bài thì bạn cũng phải trầy vi tróc vẩy đấy. Tuy vậy một khi đã hoàn thành rồi thì nó sẽ cho chúng ta đến 60% tỉ lệ thắng và 20% tỉ lệ chắc chắn top 4 – một con số cực khủng hiện tại, và có thể nói là đứng đầu mọi đội hình :

Các đội hình meta khác không có tỉ lệ đẹp bằng Bài Học Đắt Giá
Exit mobile version