Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL: Hướng dẫn bài reroll Cho’Gath/Renekton “béo phì” – chuyên trị cổng Căng Tin Bandle

Căng Tin Bandle khiến nhiều người không thích thú, nhưng bạn có thể thử bài reroll Cho’Gath/Renekton để tìm một vị trí cho mình trong top 4.

TOP 7 đội hình ANTI META lật kèo trong Đấu Trường Chân Lý 13.13 | ĐTCL mùa 9

Cho những ai chưa biết thì cổng Căng Tin Bandle trong ĐTCL có hiệu ứng như sau :

Cho một Xẻng Vàng ở vòng 2-1, các tướng có Xẻng Vàng, Ấn hay Vương Miện Chiến Thuật sẽ cho đồng minh gần nhất một Poro Snax (tương ứng với số trang bị hiện có), giúp tăng 7 máu vĩnh viễn.

Như đã thấy ở trên, chắc chắn sẽ rất ít game thủ lựa chọn Cổng Dịch Chuyển này khi bước vào trận vì hiệu ứng của nó có phần hơi kém thú vị. Nhưng nếu một ngày nào đó mà bạn rơi trúng cổng này và muốn thử nghiệm một thứ gì đó khác biệt so với meta, thì đừng nên thử qua bài reroll Cho’Gath/Renekton dưới đây nhé.

Tất nhiên cũng cần rào trước là bài này không thích hợp để leo rank mà nhiều lắm chỉ top 4 mà thôi, có thể xem nó như một lựa chọn thú vị hài hước khi người chơi muốn quậy phá thứ gì đó trong ĐTCL. Sự kết hợp của bài này so với cổng Căng Tin Bandle rất đơn giản – nuôi Cho’Gath bằng bánh Poro Snax để mỗi cú cắn (tương tác với lượng máu) gây sát thương đau điếng

Còn với Renekton thì đây là tướng 1 tiền Đấu Sĩ đi kèm Cho’Gath khá mạnh khi có thể roll cùng lúc và có tương tác khá tốt cùng máu cộng thêm (từ hiệu ứng Shurima).

Khởi đầu tất nhiên chúng ta sẽ cần Cổng Căng Tin Bandle và ghép Xẻng Shurima sớm. Bắt đầu giữ các tướng đã nói ở trên lại và sử dụng đội hình 5 Shurima dưới đây :

Chúng ta sẽ roll theo thứ tự ưu tiên sau : Cho’Gath (với xẻng Shurima) >Renekton, Cassiopeia >Vi>Taliyah.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL 13.13: Hướng dẫn bài Akshan reroll, lối đi mới từ Pháp Sư Trung Hoa

Sau khi đã có Cho’Gath và Renekton 3 sao rồi thì chúng ta sẽ hướng đến các mốc 5>7 Shurima để biến đây thành 2 con quái vật bị thịt mà đối phương không thể vượt qua nỗi.

Một điểm cần chú ý là Cho’Gath sẽ nhận cộng dồn máu từ tất cả các đơn vị đã farm được trong quá trình reroll, nên vòng đấu quái cứ cho hết Cho’Gath vào để farm thêm máu.

Ở các mốc 6>8 thì không có gì nhiều để nói khi chỉ đơn giản là eco, giữ Shurima và lên cấp mà thôi :

Có thể thay Đồng Hồ Cát bằng Huyết Kiếm, Kiếm Súng

Nhìn chung thì ở trên chúng ta đã tìm ra cách vận dụng đội hình cho một cổng được xem là khó chịu, chả ai muốn chơi trong hiện tại. Hãy thử qua và cảm nhận đội hình Cho’Gath/Renekton “béo phì” – chuyên trị cổng Căng Tin Bandle ở trên nhé.

Exit mobile version