Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Jinx reroll, càng mạnh hơn trong 13.14 sắp tới

Đội hình Jinx reroll sẽ được nâng lên tầm cao mới với Cánh Tay Robot, đặc biệt hơn là nó vẫn khả dụng ở 13.14 sắp tới.

Trong bản 13.13 và 13.14 sắp tới thì Jinx đã nhận được 2 buff quan trọng để cô nàng có thể tỏa sáng trong vai trò carry hơn là chỉ làm nền như hiện tại. Cụ thể thì 13.13 thì kỹ năng của cô ta có thể kích hoạt hiệu ứng sát thương đòn đánh, còn 13.14 sắp tới thì được tăng mạnh sát thương tổng lên.

TOP 5 đội hình SIÊU LẦY bạn phải thử trong Đấu Trường Chân Lý 13.13C | ĐTCL mùa 9

Tuy vậy với vị thế là tướng 2 vàng nên nếu muốn xây dựng Jinx carry và gánh bạn đến top 1 thì sẽ rất khó khăn và cần rất nhiều điều kiện. Hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu sâu cách xây dựng Jinx carry theo kiểu này nhé.

Theo đó, để Jinx carry phát huy hết sức mạnh thì bạn cần nhất chính là Nâng Cấp Zaun – Cánh Tay Robot và Cuồng Cung nên trong giai đoạn đầu game bạn check Zaun ra nâng cấp này và có nhiều cung thì nên nghĩ đến bài này.

Với những thay đổi của kỹ năng trong 13.13 thì Jinx có thể cộng dồn Bắn Tỉa rất nhanh chóng trong lúc 2 tia của Cuồng Cung sẽ bổ sung thêm không ít sát thương lan đến cả hàng sau, Cánh Tay Robot sẽ thêm một tầng sát thương nữa khi nó cũng kích hoạt được trong khoảng thời gian sử dụng kỹ năng. Một con Jinx 2 sao có thể gây đến 8-10 ngàn sát thương với set up như trên.

Để chơi bài này, chúng ta sẽ cần phải ổn định đội hình trong giai đoạn từ đầu đến giữa game và bảo tồn máu hết sức có thể. Nên Huyền Thoại Poro với nhiều Lõi đa dụng để chọn hơn, hoặc Lee Sin cho khả năng reroll, Vladimir/Yi buff cho cả đội hình đều được… Nếu cảm thấy thiếu đồ mãi thì Huyền Thoại Twisted Fate.

Đầu tiên, chúng ta cần kiểm tra Nâng Cấp Zaun. Với 2 vị tướng 2 tiền quen thuộc là Jinx và Warwick thì bạn cũng có ngay cho mình bộ tướng chủ chốt khá mạnh trong giai đoạn đầu (chỉ chơi khi có Cánh Tay Robot) :

Đồ của Warwick có thể chuyển sang cho Vi/Ekko giai đoạn sau.
Đi lên từ Piltover cũng được

Nếu đi lên từ Piltover thì nó chỉ nên giữ khi bạn có thể chuỗi thua liên tiếp để lấy trên 30 cộng dồn (bằng cách đặt tướng dị hơm ở trên), còn không thì cứ bán để lấy tiền econ lại sau khi roll xuống và đẩy cấp 8 và dùng dàn tank 4 Đấu Sĩ/Can Trường/Frejlord. Một mẹo nhỏ có thể nhiều người chưa biết là 1 cộng dồn THeX có thể bán được để lấy Búa Rèn và Nam Châm, đây là cách để bạn gỡ đồ ra từ tướng ban đầu hay rèn sang món khác ưng ý hơn.

Tuy vậy ổn áp nhất vẫn là Vi làm tanker chính vì kỹ năng tỉ lệ tốt với máu, chưa kể còn trừ giáp đối phương để đỡ tốn slot Cung Xanh cho Jinx gây sát thương. Ở cấp 6 thì chúng ta sẽ có đội hình như sau để bắt đầu reroll :

Lissandra có thể thay bằng bất kỳ tướng nào đã 2 sao rồi vì chưa kích hệ, nhưng vẫn để ở đây vì chúng ta sẽ cần cô ta cho đội hình cuối

Chỉ rush cấp 8 sau khi có Jinx 3 sao, lúc này chúng ta sẽ có 3 trường hợp với các đội hình cuối như sau :

Frejlord
4 Đấu Sĩ
Vẫn giữ Piltover (nhiều cộng dồn)

Có vài điều bạn cần ghi nhớ trong giai đoạn này: chỉ cần 2 Bắn Tỉa (vì Zeri hiện tại quá tệ nên trừ khi có Ấn thì bỏ vào tốn slot mà không được gì), bỏ tank càng nhiều càng tốt hay trang bị, Tộc Hệ câu kéo cho Jinx có thời gian xả sát thương nghĩa là ngay cả một số tướng không kích gì hết như K’Sante hay Jarvan cũng có thể dùng được nếu vô tình nâng cấp được.

Trong trường hợp có Ấn Bắn Tỉa thì chúng ta có thể cho Aatrox hay Bel’Veth :

Sion có thể thay bằng 1 tanker bất kỳ như đã phân tích ở trên

Về trang bị cho Jinx thì nhiều người sẽ muốn 3 Cuồng Cung, nhưng thật 2 Cuồng Cung + món AD sẽ an toàn hơn. Còn lại là các món đồ tank/buff cho Jinx hoặc đồ bất kỳ cho Senna.

Nhìn chung đây là một bài thú vị, thích hợp cho những game thích anti meta. Hiệu quả leo rank của nó thì không đảm bảo khi bạn cần nhiều điều kiện xây dựng thích hợp, nhưng nếu có thì nên thử vì đây là một đội hình vô cùng thú vị.

Exit mobile version