Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL: Huyền Thoại khiến việc lên được cấp 10 trong game trở nên “quá nhàm”

Mùa 9 ĐTCL đến, và qua đó xuất hiện tính năng Huyền Thoại khiến việc lên được cấp 10 trở lên quá thường và nhàm chán.

Kể từ khi giới thiệu các Lõi Nâng Cấp trong ĐTCL mùa 9, một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất khi chơi game là nhận được một Lõi Nâng Cấp hiếm hoi làm thay đổi đáng kể kết quả trận đấu. Các thông số cho rằng Lõi Nâng Cấp đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi ĐTCL hoặc khiến gameplay trở nên thú vị và khó đoán hơn rất nhiều.

TOP 6 ĐỘI HÌNH SIÊU THÚ VỊ BẠN PHẢI THỬ QUA TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 13.14B | ĐTCL MÙA 9

Trong số những Lõi mạnh nhất từ trước đến giờ, có lẽ không thể không kể đến Khuyến Mãi Kinh Nghiệm – khi cho phép việc lên cấp độ cao dễ hơn bao giờ hết, và thậm chí còn đạt đuợc cấp 10 – cấp độ tối thượng của game.

Cấp độ 10 từng là mơ ước của nhiều game thủ trong ĐTCL

Tuy vậy mùa 9 đến, và qua đó xuất hiện một tính năng ảnh hưởng nhiều đến lối chơi và qua đó khiến việc lên được cấp 10 trở lên quá thường và nhàm chán. Đó không phải gì khác chính là Huyền Thoại, và ở đây là Aurelion Sol :

Theo đó, ở 3 Lõi đầu của Aurelion Sol thì người chơi đều có thể lên cấp 10, Đốt Cháy Giai Đoạn, Kiên Nhân Học Tập hay Khuyến Mãi Kinh Nghiệm đều cho khả năng đó (chỉ là khác biệt thời gian lên được).

Dễ dàng có Lõi như vậy khiến người chơi khi gặp Khuyến Mãi Kinh Nghiệm ngẫu nhiên cũng không còn háo hức gì nữa vì cả 7 người chơi khác còn dễ gặp hơn. Việc Huyền Thoại Aurelion Sol đang là meta cũng góp phần khiến việc người chơi chán ngán khi gặp Lõi này trong trận.

Lối chơi đụng mặt nhau này đã có mặt trong Đấu Trường Chân Lý từ khá lâu rồi. Bắt đầu với Huyền thoại Twisted Fate đã từng là Huyền thoại trong mọi trận đấu để người chơi hack đồ tốt nhất cho carry của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: 3 đội hình rush cấp cực nhanh cùng Huyền Thoại Aurelion Sol

Kế đến là tác động của các carry 4 vàng (Kai’sa, Yasuo, Lux, Azir…) đã khiến kiểu reroll của lối chơi 4 vàng trở nên vô cùng nhàm chán. Và Aurelion Sol Huyền Thoại mới khiến cấp 10 chỉ là một tính năng bình thường.

Với sự xuất hiện của Huyền Thoại, sự mới lạ và thú vị khi đạt cấp 10 đã bị loại bỏ, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì Đấu Trường Chân Lý nên có. Và có lẽ Riot Games nên thừa nhận rằng đây là một tính năng hoàn toàn không phù hợp với game là hơn cứ chỉnh sửa nó liên tục thế này.

Exit mobile version