Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL mùa 7: Tổng quan về sức mạnh của những Long Thần (Phần 1)

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng vào ngày 9/6 vừa qua ĐTCL mùa 7 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với chủ đề chính là các Long Thần, người chơi sẽ cảm nhận được sự hùng mạnh đến từ những con rồng phương Đông và phương Tây.

Tuy nhiên, không ít game thủ gặp khó khăn trong việc làm quen và thuần phục sức mạnh của chúng, vậy nên trong bài viết này Sforum sẽ giúp các bạn tìm hiểu tổng quan về sức mạnh của những Long Thần.

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nội dung tóm tắt

Shyvana

Hệ tộc: Cuồng Long – Hóa Hình – Rồng Thần

Giá tiền: 10 vàng

Tầm đánh: 1

Kỹ năng: Hóa Rồng (Năng lượng: 30)

– Shyvana trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và lướt về phía có đông kẻ địch nhất, gây sát thương phép và hất tung toàn bộ kẻ địch 1.5 giây trong vùng tiếp đất. Sau khi biến hình, kỹ năng sẽ chuyển thành Hơi Thở Của Rồng: Shyvana tấn công theo hình nón và thiêu đốt địch dựa trên % máu tối đa của kẻ địch.

– Sát thương khi tiếp đất: 250/400/2000

– Sát thương khi hóa hình: 30%/40%/200%

Trang bị khuyên dùng: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ

Với khả năng chống chịu mạnh mẽ, cùng chiêu thức gây khống chế diện rộng, Shyvana gần như là một phiên bản nâng cấp của vị tướng Galio trong mùa 6. Ngoài ra, Shyvana còn là một nỗi khiếp sợ của các vị tướng chống chịu, khi chiêu thức của cô nàng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của chúng.

Theo lẽ đó, đây là một vị tướng vô cùng đa dụng và gần như có thể tận dụng được trong mọi đội hình ở phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, vì có giá 10 vàng nên việc sở hữu vị tướng này khá khó khăn và cần một chút nhân phẩm. Dưới đây là một vài form đội hình chuẩn mà các bạn có thể tham khảo để tận dụng tốt sức mạnh của Shyvana:

Đội hình Cuồng Long Đấu Sĩ

Đội hình Cuồng Long Chiến Binh

Ao Shin

Hệ tộc: Lôi Long – Rồng Thần

Giá tiền: 10 vàng

Tầm đánh: 4

Kỹ năng: Long Thần Lôi Vũ (Năng lượng: 200)

– Ao Shin bắn ra một loạt quả cầu tích điện vào kẻ địch ngẫu nhiên. Mỗi quả cầu sét gây sát thương phép và hút đi năng lượng từ mục tiêu.
– Sát thương: 250/450/2500
– Số quả cầu: 20
– Giảm mana mục tiêu: 20

Trang bị khuyên dùng: Ngọn Thương Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Tay Bảo Thạch.

Ao Shin có thể được xem là vị tướng sở hữu lượng sát thương cao nhất trong ĐTCL mùa 7 và là một Carry hạng nặng. Tuy nhiên, ngoài cái giá 10 vàng, Ao Shin lại còn cần đến tận 200 năng lượng cho một lần tung chiêu của mình. Vậy nên, trong meta hiện tại vị tướng này vẫn chưa được người chơi trọng dụng nhiều.

Tuy nhiên với sức mạnh khủng khiếp của Lôi Long, Ao Shin vẫn là một con bài hiệu quả trong nhiều đội hình khác nhau nếu bạn biết cách câu kéo chờ vị tướng này tích tụ đủ năng lượng. Đội hình chuẩn dành cho Ao Shin:

Đội hình Lôi Long Ao Shin Carry

Aurelion Sol

Hệ tộc: Thượng Long – Thuật Sĩ – Rồng Thần

Giá tiền: 10 vàng

Tầm đánh: 4

Kỹ năng: Hố Đen Vũ Trụ (Năng lượng: 75)

– Aurelion Sol triệu hồi 1 hố đen ngay dưới 1 tướng địch ngẫu nhiên. Sau 2 giây, hố đen sẽ phát nổ, gây sát thương phép và giảm 40% tốc độ đánh trong 3 giây của toàn bộ kẻ thù đứng trong phạm vi vụ nổ. Sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, hố đen sẽ to lên và gây nhiều sát thương hơn.

– Sát thương: 200/300/2500

Trang bị khuyên dùng: Ngọn Thương Shojin, Mũ Phù Thủy, Quyền Trượng Thiên Thần

Aurelion Sol là vị tướng được kỳ vọng rất cao trong ĐTCL mùa 7 này, tuy nhiên khi cập bến máy chủ Việt Nam, vị tướng này lại không được quá nhiều người chơi sử dụng. Nếu Ao Shin có nhược điểm là mức năng lượng quá cao thì Aurelion Sol lại cần phải tung kỹ năng nhiều lần để gia tăng thêm sát thương, thậm chí có thể đến lần ra chiêu thứ 3 hoặc hơn thì Aurelion Sol mới thực sự tiêu diệt được hết đối thủ của mình.

Với nhược điểm đó, việc sử dụng vị tướng này để Carry trong đội hình thực sự là một bài toán khó dành cho các game thủ, tuy nhiên vẫn không ít người chơi rank cao tận dụng được sức mạnh của Thượng Long và leo rank một cách hiệu quả. Dưới đây là một vài form đội hình bạn có thể tham khảo để sử dụng Aurelion Sol:

Đội hình Thượng Long Đấu Sĩ

Đội hình Thượng Long Thuật Sĩ

Đội hình 9 Thượng Long

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,790,000 đ

19,490,000 đ

27,390,000 đ

34,990,000 đ

18,490,000 đ

26,990,000 đ

22,490,000 đ

35,990,000 đ

21,990,000 đ

28,990,000 đ

27,990,000 đ

45,999,000 đ

26,390,000 đ

33,990,000 đ

Exit mobile version