Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL Mùa 9: Akshan và Hiệu Triệu Nhân đồng loạt bị nerf trong hotfix 13.14b

Riot đã nhanh chóng tung ra bản hotfix ĐTCL 13.14b để sửa lỗi nâng cấp cũng như cân bằng các tướng đang bá đạo trong meta.

Chưa đầy 2 ngày sau khi ĐTCL Mùa 9 cập nhật phiên bản 13.14, đội ngũ cân bằng game đã phải nhanh chóng tung ra bản hotfix để sửa lỗi. Những sự điều chỉnh trong bản này không quá khó hiểu và được cộng đồng game thủ đánh giá là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Hiệu Triệu Nhân đang quá mạnh so với các Tộc Hệ còn lại

Trong số những tướng bị giảm sức mạnh thì Akshan chính là cái tên nổi bật nhất. Sau khi Cuồng Cung Runaan được điều chỉnh hiệu ứng, vị tướng 3 vàng này vẫn rất mạnh nhờ sự điều chỉnh ở các đòn tấn công của Thiện Xạ. Điều này giúp cho khả năng tích mana của Akshan vẫn quá nhanh so với bình thường. Do đó, Riot quyết định tăng thêm 20 Mana ra chiêu cho Akshan, đồng thời giảm Sát Thương kĩ năng lại như cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Xây dựng đội hình Zeri Súng Băng cực hot trong 13.14

Đợt buff quá tay trong 13.14 đã khiến cho đội hình Hiệu Triệu Nhân trở nên quá mạnh so với phần còn lại. Vì thế những tướng của Tộc Hệ này cũng lần lượt bị giảm chỉ số từ ít tới nhiều. Trong đó, đáng chú ý nhất là Taric bị giảm tới 2 giây thời gian tạo Lá Chắn khi vị tướng này tỏ ra quá cứng cáp khi xuất hiện sớm ở vòng 2, 3.

Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 13.14b

Trong khi đó, Soraka cũng tương tự khi bị giảm khả năng Hồi Máu ở dạng thường cũng như cường hóa. Tất nhiên, tướng chủ lực của Hiệu Triệu Nhân là Karma cũng mất đi Sát Thương ở cả 3 cấp độ.

Bên cạnh đó, Riot cũng nhanh chóng sửa lỗi của các Nâng Cấp trong bản hotfix này. Theo đó, lõi Bay Như Chim sẽ được điều chỉnh đúng như mô tả, trong khi lõi Nhanh Tay Lẹ Mắt tạm thời bị tạm khóa để tìm ra hướng xử lý thích hợp nhất.

Exit mobile version