Site icon redbattleflyer.com

ĐTCL: Riot làm lại Trại Stillwater – Cổng Dịch Chuyển bị ghét nhất mùa 9

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật ĐTCL 13.17 được kì vọng sẽ giúp người chơi bớt hắt hủi một vài Cổng Dịch Chuyển nhất định.

Cổng Dịch Chuyển Khu Vực là một cơ chế được đánh giá cao trong ĐTCL Mùa 9. Nó giúp cho người chơi linh hoạt xây dựng đội hình, triển khai chiến thuật tùy theo hiệu ứng mà các cổng này mang lại trong mỗi ván đấu.

Tuy nhiên, cũng có không ít Cổng Dịch Chuyển bị người chơi ghét vì không có tác dụng gì và hiệu ứng kém hấp dẫn. Đáng chú ý nhất chính là Trại Stillwater, cổng này sẽ xóa cơ chế Lõi Nâng Cấp, qua đó khiến người chơi ĐTCL trở về thời “đồ đá”.

Trại Stillwater bị rất nhiều người chơi ĐTCL ghét

Trong suốt thời gian vừa qua, Riot đã nhận được nhiều phản hồi yêu cầu xóa cổng này. Và trong phiên bản 13.17, Riot Mortdog xác nhận sẽ có sự làm lại để Trại Stillwater bớt gây ức chế người chơi hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Silco quay trở lại dưới vai trò tướng 4 vàng, Fiora có lại kỹ năng mùa 6

Theo đó, Trại Stillwater vẫn sẽ vô hiệu hóa các Lõi Nâng Cấp, nhưng bù lại giờ đây người chơi sẽ nhận được một đe trang bị hoàn chỉnh vào các vòng 2-1, 3-2 và 4-2. Bên cạnh đó, một cổng khác cũng được làm lại là Noxus: Pháo Đài Bất Tử. Giờ đây, khi chọn vào cổng này thì tất cả người chơi sẽ khởi đầu với 115 Máu Linh Thú.

Các Hộp Vật Phẩm cũng được điều chỉnh thành phần

Bên cạnh đó, Riot cũng điều chỉnh các vật phẩm rơi ra từ hộp báu vật trong phiên bản này, chi tiết như sau:

  • Xám: Máy nhân bản nhỏ -> Máy nhân bản nhỏ, 1 vàng
  • Xanh: Máy nhân bản nhỏ, 3 vàng -> Máy nhân bản nhỏ, 2 tướng 2 vàng
  • Vàng: Xẻng Vàng -> Xẻng Vàng + 2 vàng.

Đây là những thay đổi đáng chú ý về mặt hệ thống. Trong khi đó, những sự điều chỉnh sức mạnh Tướng và các Tộc Hệ sẽ tiếp tục được Riot cập nhật trong những ngày tới. Dự kiến, ĐTCL 13.17 sẽ cập bến các máy chủ vào ngày 30/8.

Exit mobile version