Site icon redbattleflyer.com

Đừng bỏ lỡ game miễn phí Alba: A Wildlife Adventure trên Epic Games Store

Đến hẹn lại lên, Epic Games Store lại tiếp tục tặng game miễn phí cho tất cả người dùng trong vòng một tuần. Tựa game phiêu lưu Alba: A Wildlife Adventure là một trong hai trò chơi được tặng từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 11. 

Alba: A Wildlife Adventure là trò chơi đem đến các thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường, được phát triển bởi ustwo games – đội ngũ đã sáng tạo nên hai tựa game ấn tượng khác là Monument Valley và Assemble with Care. Trong đó tựa game Monument Valley đã từng đoạt giải BAFTA Games Award for Mobile & Handheld vào năm 2015. 

Alba: a Wildlife Adventure - Gameplay Trailer

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Alba: A Wildlife Adventure đưa người chơi đồng hành cùng cô bé Alba trong chuyến thăm ông bà tại một hòn đảo ở Địa Trung Hải. Hòn đảo này có rất nhiều thứ thú vị để khám phá, từ những bãi biển bình dị đến lâu đài cổ kính có thể nhìn ra toàn thị trấn,… Thế nhưng, Alba nhận thấy hòn đảo này đang đứng trên bờ vực nguy hiểm: cây cối và các loài động vật ở đảo đang bị đe doạ bởi sự đô thị hoá. Cô bé nhận ra rằng mình cần phải làm gì đó để cứu lấy hòn đảo xinh đẹp này. Gameplay tuy nhẹ nhàng đơn giản nhưng những thông điệp tích cực về việc bảo vệ môi trường mà trò chơi này mang đến lại không hề đơn giản chút nào. 

Bạn sẽ có cơ hội đi khám phá xung quanh đảo, dùng chiếc điện thoại cũ của ông mình chụp ảnh các loài động vật để tìm hiểu sâu hơn về chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu sự thay đổi tích cực cho cả hòn đảo bằng những hành động nhỏ như nhặt rác bỏ đúng nơi quy định, cho chim ăn, giúp động vật và cư dân trên đảo trở nên vui vẻ hơn,… 

Bạn có thể tải về tựa game Alba: A Wildlife Adventure hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store từ giờ cho đến trước 22 giờ ngày 17/11 này.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Exit mobile version