Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

Xét trên bình diện các tựa game PC và console ở thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn đang là cái tên “vô đối” trên các bảng xếp hạng trong năm nay. Điều này chắc hẳn chẳng ai cảm thấy xa lạ, khi tính tới thời điểm hiện tại, siêu phẩm này đã bán ra được tới gần 15 triệu bản. Thế nhưng, trên bình diện các tựa game mobile, cái tên đang thật sự tạo ra được sức hút khi đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống của hơn 60 quốc gia thì vẫn còn là một tựa game tương đối xa lạ với nhiều fan Việt. Cụ thể, đó chính là Apex Legends Mobile.

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới - Ảnh 1.

Apex Legends Mobile, tựa game đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia

Theo đó, kể từ khi Bluehole khiến cả thế giới phải phát cuồng với siêu phẩm mang tên PUBG, làn sóng chơi các tựa game sinh tồn đã nở rộ và phát triển mạnh mẽ, duy trì sức hút cho tới tận thời điểm hiện tại. Mặc dù trên PC, trào lưu này đang dần có dấu hiệu suy yếu và bị thay thế bằng làn sóng của các tựa game thế giới mở nhưng trên mobile, mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Các tựa game mang phong cách Battle Royale như PUBG Mobile, Free Fire và đặc biệt, trò chơi chính đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này, Apex Legends Mobile vẫn đang làm mưa làm gió.

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới - Ảnh 2.

Apex Legends Mobile đang rất bùng nổ

Ban đầu chỉ ra mắt ở giới hạn 10 quốc gia, nhưng sau giai đoạn đó, Apex Legends Mobile đã thật sự bùng nổ, và thậm chí, không mất quá nhiều thời gian để leo lên top 1 trên bảng xếp hạng những trò chơi được tải xuống nhiều nhất tại các quốc gia lớn như Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Ấn Độ… Ngoài ra, game mobile này còn nằm trong top 10 của bảng xếp hạng tải game cho iPhone tại 89 quốc gia. Tại Trung Quốc, Apex Legends Mobile cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong ngày chính thức phát hành.

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới - Ảnh 3.

Đây là tựa game đứng đầu BXH của nhiều quốc gia

Theo thống kê, Apex Legends trên phiên bản PC và console đã ra mắt được hơn hai năm, đồng thời kiếm được doanh thu kinh khủng, lên tới hơn 2 tỷ USD. Và chắc chắn, với sự bùng nổ của Apex Legends Mobile, con số này hứa hẹn sẽ còn nhân lên nhiều hơn nữa.

Video tóm tắt bài viết:

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

/?s=dung-dau-danh-sach-tai-xuong-cua-hon-60-quoc-gia-day-la-tua-game-mobile-sieu-hay-nhung-nhieu-fan-viet-con-chua-biet-toi-20220525154219597.chn