Site icon redbattleflyer.com

Elden Ring: Gà con ngậm hành chịu đánh còn cao thủ thì không chỉ phá đảo mà còn có thú vui vẽ tay lại nhật ký hành trình

Elden Ring đã trở thành một cái tên quen thuộc khiến cả làng game thủ vừa yêu vừa hận do mức độ khó chơi của “ẻm”. Có game thủ còn đùa rằng chơi với bạn gái còn dễ hơn chơi Elden Ring.

Song, giới giang hồ chưa bao giờ thiếu cao thủ võ lâm cả. Mặc kệ độ khó của game cao bao nhiêu, vẫn tồn tại những “tòa núi cao” thách thức mọi giới hạn và phá đảo game một cách dễ dàng. 

Trong đó, một vị huynh đài với tên gọi là Ste Pickford phải nói là khiến những con gà con chập chững học đi như chúng ta được khai mở nhãn quang khi không chỉ phá đảo Elden Ring mà còn liên tục cập nhật nhật ký phiêu lưu vẽ tay của mình kể từ khi bắt đầu chơi Elden Ring đến khi đứng trên đỉnh vinh quang nhìn xuống. Nhật ký này bao gồm cả nhân vật chính của mình, những cảnh đẹp trong Elden Ring lẫn cả NPC yêu thích cùng những câu chuyện bên lề đáng nhớ…

Liệu vị huynh đài này có được xem là một trong những vị cao thủ võ lâm văn võ song toàn, cầm kỳ thi họa tinh thông ẩn mình trong giới game thủ không nhỉ?

Exit mobile version