Site icon redbattleflyer.com

Fan Việt Nam mừng sinh nhật Faker độc đáo, phủ sóng idol khắp các trung tâm thương mại

Cộng đồng fan tại Việt Nam đang chuẩn bị “chơi lớn” để chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 của tuyển thủ Lee “Faker” Sang-hyeok.

Hình ảnh Faker sẽ được phủ sóng rộng rãi ở các trung tâm thương mại tại từ Hà Nội cho đến TPHCM trong khoảng thời gian từ ngày 4-12/5. Đây là kế hoạch mừng sinh nhật Faker(7/5/1996) của một bộ phận fan tuyển thủ này tại Việt Nam với đại diện là “Team dịch vui vẻ”.

Với tên gọi “Flowers in May”, dự án đặt những biển LED Standee của Faker khắp các trung tâm thương mại tại Việt Nam được “Team dịch vui vẻ” lên lịch khá chi tiết. Từ 4-10/5, loạt hình ảnh Faker do các fan tự thiết kế sẽ xuất hiện tại Tầng 3 Aeon Mall Long Biên, Hà Nội.

Hình ảnh Faker tại Aeon Mall Long Biên

Theo đó, 6 hình ảnh Faker sẽ lần lượt xuất hiện trên 8 biển quảng cáo, thuộc 4 cột khác nhau trong khu vực này. Thời lượng xuất hiện của những hình này này sẽ là 30 giây/spot, dự kiến sẽ có hơn 120 spot/ngày.

Trong khi đó, địa điểm được lựa chọn ở TPHCM sẽ là Vạn Hạnh Mall (Sư Vạn Hạnh, quận 10). “Team dịch vui vẻ” đặt tới 23 LED Standee với các hình ảnh chúc mừng T1 vô địch LCK Mùa Xuân 2022 cũng như cổ vũ đội tại MSI sắp tới. Thời lượng sẽ là 10 giây/spot và cũng có hơn 120 spot/ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảng xếp hạng tuyển thủ tại MSI 2022: RNG bị dìm hàng, SGB đóng góp 2 cái tên

Kế hoạch quảng cáo ở Vạn Hạnh Mall (TPHCM)

Đây được xem là sự đầu tư đáng nể của bộ phận fan Faker cũng như T1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ ban quản lý blog nói trên cũng sẽ xuất hiện để gặp gỡ các fan, đồng thời trao tặng những phần quà lưu niệm như card bo góc, postcard của Faker và các đồng đội.

Đến thời điểm hiện tại, chiến dịch chúc mừng sinh nhật Faker đã bắt đầu ở đầu cầu Hà Nội. Các fan T1 cũng lần lượt góp mặt tại Aeon Mall Long Biên để nhanh chóng có màn cổ vũ cùng hình ảnh của idol.

Exit mobile version