Site icon redbattleflyer.com

Fortnite “tự vả” khi loại bỏ cơ chế xây nhà tạo nên thương hiệu trong season mới nhất

Điều khiến cho Fortnite trở nên đặc biệt và khác biệt so với thế giới battle royale có lẽ chính là cơ chế “xây nhà” cực độc đáo của mình. Tuy nhiên, Season mới của tựa game này lại có một pha “tự vả” khi chơi lớn xóa luôn thương hiệu của riêng mình.

Season mới của Fortnite với tên gọi Resistance sẽ đem đến những thay đổi lớn cho tựa game Battle Royal này. Và đáng chú ý nhất có thể kể đến là pha tự vả đi vào lịch sử khi yếu tố xây nhà mang tính thương hiệu của Fortnite sẽ bị xóa bỏ, thay vào đó là một lớp lá chắn được gọi là “overshield” để hỗ trợ người chơi trước làn đạn của kẻ địch.

Fortnite Chapter 3 Season 2: Resistance - Official Story Trailer

Bên cạnh đó, Fornite còn mang đến những sự thay đổi lớn khác trong bản cập nhật lần này bao gồm chạy nước rút nhanh hơn, leo núi nhanh hơn và cơ chế chuyển động tương tự parkour. Game cũng bổ sung thêm 2 phương tiện mới toanh để người chơi có đa dạng sự trải nghiệm hơn là khinh khí cầu và xe tăng. Cùng với đó là một loại súng mới sẽ được bổ sung trong season lần này kết hợp cùng một nhân vật “tuy lạ mà quen” mới là Doctor Strange để game thủ có thể mở khóa và trải nghiệm.

Cuối cùng, nếu như game thủ “hiến máu” đủ nhiều trong suốt season Resistance thì sẽ được mở khóa phiên bản lái được của chiếc xe buýt chiến đấu trong game. Các bạn nghĩ sao về season mới nhất này của Fortnite? Hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Exit mobile version