Site icon redbattleflyer.com

Gamescom Asia 2022 – Sự kiện game hoành tráng tại châu Á ấn định ngày tổ chức

quốc tế_ Sự kiện Gamescom châu Á (Gamescom Asia) lần thứ hai đã được công bố. Chương trình sẽ diễn ra vào cuối năm, từ 20 đến 23 tháng 10.

Giống như năm ngoái, hội nghị sẽ được tổ chức tại Singapore, tại trung tâm Hội nghị Suntec Singapore. Sự kiện cũng sẽ áp dụng một mô hình kết hợp, cung cấp sự kết hợp giữa nội dung trực tuyến và trực tiếp.

Sự kiện này cũng sẽ lần đầu tiên được tiếp cận với công chúng trong năm nay, với việc khai trương một khu giải trí thực tế mới, cung cấp các bản demo trò chơi, chương trình trực tiếp và hơn thế nữa.

Gamescom Asia 2022 diễn ra vào tháng 10/2022.

Gamescom Asia 2022 diễn ra vào tháng 10/2022.

Vé dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những tháng tới. Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành của nhà tổ chức Gamescom châu Á, Koelnmesse Singapore, cho biết: “Đây là năm dành cho các sự kiện game khi Gamescom và Gamescom châu Á khởi động lại chào đón du khách đến với triển lãm”.

Vị này cũng cho hay rất hào hứng mang lại bầu không khí lễ hội, tất nhiên là vẫn đảm bảo các biện pháp an toàn trong bối cảnh hậu đại dịch. Năm ngoái, Gamescom châu Á đã diễn ra như sự kiện kết hợp, cung cấp các trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến cùng với một hội nghị thể chất cho các chuyên gia trong ngành tham dự.

Gamescom châu Á 2022 được biết đến với danh hiệu “sự kiện vệ tinh duy nhất của lễ hội PC và trò chơi điện tử lớn nhất thế giới” ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương đến với game thủ Đông Nam Á. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 15.000 khách tham quan và hơn 100 nhà triển lãm chủ yếu đến từ khu vực, bao gồm cả các nhà lãnh đạo trò chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện Gamescom Asia diễn ra ở Singapore.

Đối với khu thương mại, có nhiều gian hàng khác nhau mà du khách có thể tham dự với các cuộc hội đàm từ AAA đến các nhà triển lãm trò chơi indie nói về các trò chơi điện tử mới nhất của họ. Trọng tâm được cho là bao gồm các chủ đề ngành khác nhau từ “phát triển trò chơi trên các nền tảng, đến tiếp thị, quản lý sản xuất, công nghệ mới nổi và hơn thế nữa”.

Hàng triệu người đã theo dõi và tham gia Gamescom châu Á vào năm ngoái, vì vậy họ hy vọng nhiều điều thú vị sẽ đến ở năm nay. Lịch bán vé tham gia sẽ được công bố vào thời gian tới.

Exit mobile version