Ghostwire: Tokyo sẽ có đến 6 mức thiết lập đồ hoạ khác nhau trên PS5

Vừa qua nhà phát triển Tango Gameworks của tựa game Ghostwire: Tokyo đã công bố rằng trò chơi của họ sẽ có đến 6 mức thiết lập đồ hoạ khác nhau dành riêng cho hệ máy PlayStation 5. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ tùy theo việc họ thích hình ảnh đẹp hơn hay tốc độ khung hình cao hơn, hoặc cân bằng giữa chúng.

Thời gian Ghostwire: Tokyo chính thức ra mắt đang đến rất gần và cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng để trải nghiệm tựa game này. Dù vậy, các thông tin mới về game vẫn được nhà phát triển nhỏ giọt đến game thủ và lần này họ cho người chơi được biết về các thiết lập đồ họa của game.

Cụ thể thì các mức thiết lập đồ họa được ưu ái dành riêng cho Ghostwire: Tokyo trên PlayStation 5 bao gồm:

+ Quality Mode: Đây là chế độ cho ra hình ảnh sắc nét, độ trung thực cao, nhưng giới hạn ở tốc độ khung hình 30FPS.

+ Performance Mode – Chế độ Hiệu suất: Chế độ tốc độ khung hình cao được thiết kế để game thủ chơi game mượt mà nhất, tốc độ khung hình giới hạn ở 60FPS.

+ High Framerate Quality – Chất lượng tốc độ khung hình cao: Chế độ này có tốc độ khung hình không giới hạn và các tinh chỉnh đối với chất lượng đồ họa, cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ khung hình thậm chí còn cao hơn. Về cơ bản, đây là chế độ chất lượng của trò chơi với việc loại bỏ giới hạn khung hình, dẫn đến trải nghiệm không đồng đều giữa 30 FPS và 50 FPS.

+ High Framerate Performance – Hiệu suất tốc độ khung hình cao: Chế độ này tương tự như High Framerate Quality, không có giới hạn khung hình, cho phép tốc độ khung hình cao hơn 60FPS trên các màn hình có hỗ trợ.

+ High Framerate Quality (VSync)/High Framerate Performance(VSync) – Chất lượng khung hình cao và Hiệu suất tốc độ khung hình cao khi bật VSync: Cả hai chế độ này đều giống như các chế độ tốc độ khung hình cao khác, nhưng được bổ sung thêm các biện pháp giảm bớt vấn đề về hình ảnh trong khi chơi. Tuy nhiên nó lại không giải quyết được triệt để các vấn đề về xé hình trong khi trải nghiệm game.

Đa số các streamer được chơi trước Ghostwire: Tokyo hiện vẫn stream trò chơi bằng chế độ High Framerate Quality (Hiệu suất tốc độ khung hình cao). Mặc dù chế độ này đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhưng đôi khi vẫn xảy ra một vài vấn đề khiến người chơi vẫn cảm thấy nó chưa phù hợp với độ phân giải 4K.

Game hiện đã có mặt sớm trên nền tảng Steam và dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25/3 tới. Bạn có thể đặt mua trước tựa game hành động này trong thời gian chờ đợi nhé.