Site icon redbattleflyer.com

Giải đấu ĐTCL Mùa 8.5 vòng loại 2 khu vực Việt Nam và 3 tấm vé tham dự CKTG

Giải đấu ĐTCL Mùa 8.5 vòng loại 2 khu vực Việt Nam đã công bố thông tin, thể thức và ngày thi đấu, chúng ta sẽ có tối đa 5 slot tham dự CKTG.

Sau giải đoạn vòng loại 1 khu vực Việt Nam, SEA và giải đấu Asian Cup tương đối thành công, giải đấu ĐTCL Mùa 8.5 vòng loại 2 khu vực Việt Nam đã chính thức công bố thể lệ, đăng ký thi đấu, phần thưởng và các thông tin đi kèm.

Cụ thể, giải đấu của chúng ta vẫn sẽ diễn ra với 2 giai đoạn lớn là vòng loại khu vực Việt Nam và vòng loại khu vực SEA. Với vòng loại khu vực Việt Nam, chúng ta vẫn sẽ có 24 slot tham dự vòng loại SEA. Trong đó, vòng loại sẽ chia thành 2 giai đoạn như vòng loại 1 với 256 tuyển thủ thi đấu nhưng tìm ra 8 tuyển thủ xuất sắc nhất.

Hai vòng chúng ta sẽ có 16 tuyển thủ cùng với 8 tuyển thủ khách mời. Trong đó, 4 cái tên đã được công bố chính là 4 tuyển thủ đã tham dự kỳ Asian Cup vừa rồi là Khar1ch, DVQ, Ozinx và NamBom. Thể thức của giải đấu vẫn sẽ được giữ y nguyên như trước đó với 4 ván đấu mỗi vòng và cơ chế loại theo tổng điểm các tuyển thủ.

Về thời gian, các tuyển thủ sẽ đăng ký trong khoảng thời gian từ ngày 20/03 đến 30/03 để lựa chọn 256 tuyển thủ có thành tích cao nhất. Tiêu chí đánh giá lần lượt là Bậc xếp hạng hiện tại >>> Điểm xếp hạng hiện tại >>> Điểm MMR >>> Tỷ lệ thắng. Thời gian thi đấu chính thức của giải đấu sẽ diễn ra trong 2 tuần tương ứng với 2 vòng từ ngày 07-09/04 và 14-16/04. Sau đó sẽ là vòng loại SEA diễn ra vào ngày 28-30/04 đúng vào khoảng thời gian nghỉ lễ.

Xem thêm: Peanut: Faker chiến thắng BDD vì “Đó là DNA của nhà vô địch”

Các tuyển thủ sẽ thi đấu và tìm ra 3 tuyển thủ xuất sắc nhất khu vực SEA dành cho mình 3 tấm vé đến với giải đấu CKTG ĐTCL. Hai tuyển thủ top 4 và 5 cũng sẽ có cơ hội để cạnh tranh tại vòng đấu Last Chance với các khu vực khác. Giải thưởng lần này cũng sẽ tương tự như trước đó với tổng. 10.000 USD tiền thưởng.

Exit mobile version