Site icon redbattleflyer.com

Grimlight JRPG cực chiến có mặt trên cả Android và iOS

Grimlight là một tựa game JRPG với các nhân vật đến từ các bộ truyện cổ tích nổi tiếng, hiện nay đã có trên cả Android và iOS

EIGHT STUDIO đã chính thức ra mắt Grimlight, game nhập vai di động với hàng tá nhân vật lấy từ các tác phẩm nghệ thuật. Game có phong cách anime đặc trưng cũng như đồ họa bắt mắt, trò chơi mô phỏng lại các nhân vật trong truyện cổ tích theo một cách hoàn toàn mới. Bạn có nóng lòng trải nghiệm nó, chúng ta bắt đầu thôi nào.

Thế giới của Phantasia tràn ngập bí ẩn và kỳ thú nhưng đã bị xói mòn bởi những thực thể đến từ bóng tối, chúng muốn nhấn chìm. Kẻ thù của chúng ta có tên là Dreamless với ước vọng nhấn chìm thế giới trong đêm đen, ngay cả những nhà lãnh đạo trước kia cũng không thể làm gì hơn, mọi thứ giờ đây đều phụ thuộc vào bạn. Bạn sẽ triệu hồi người giúp đỡ mình bằng Dreamstone để tạo lập đội quân cho bản thân đồng thời cùng họ tìm hiểu câu chuyện thâm sâu của mỗi người.

Grimlight có gameplay khá cuốn hút với lối dàn quân tương đối đặc biệt. Khi bắt đầu trận đấu bạn có một số lượng mana nhất định, bạn không thể dàn toàn bộ quân của bạn ra cùng một lúc mà phải chọn lựa cho phù hợp với kẻ địch. Qua mỗi vòng đấu bạn sẽ được tặng thêm một số lượng mana để triệu hồi thêm lính cho mình, tăng sức mạnh. Trò chơi sẽ diễn ra trên bàn cờ 3×4 ở mỗi bên, cũng như việc mỗi quân lính của bạn sẽ có một chỉ số, tộc, hệ, kỹ năng riêng biệt, đòi hỏi sự tính toán chuẩn xác chu đáo mới có thể đem lại chiến thắng.

Khi người chơi thăng tiến trong trò chơi, bạn có thể thu thập các vật phẩm, vũ khí, phụ kiện và đồ tạo tác khác nhau sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho đội. Bạn cũng có thể mở khóa những câu chuyện ẩn trên khắp vùng đất cũng như lời kể của chính các anh hùng. Sẽ có những mẩu truyện như chưa bao giờ được kể, những thứ sẽ làm bạn thay đổi cách suy nghĩ về các nhân vật ấy. 

Đồ họa của Grimlight vô cùng đẹp, những nhân vật trong truyện được lột tả dưới dạng anime rất xinh, rất chân thật. Khi chiến đấu thì lại được tạo hình chibi vô cùng dễ thương, hoạt cảnh chiến đấu vô cùng đã mắt, âm thanh thật sự tuyệt vời. Tựu chung lại thì đây là một tựa game được đánh giá tốt về mặt đồ họa, theo nhận xét của Mọt là như vật. Bạn nên trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ thích nó ngay cho mà xem. Link tải mình sẽ để ở dưới cùng nhé.

Bạn hãy theo dõi trang chủ của Mọtgame thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg 

Tải game: AndroidiOS

Exit mobile version