Site icon redbattleflyer.com

Hé lộ sân đấu mới của VCS: Quy mô lớn, tích hợp nhiều tính năng xịn sò

Sân thi đấu mới của giải LMHT hàng đầu Việt Nam – VCS là một trong những điều mà cộng đồng fan mong chờ trước mùa giải 2023.

VCS Mùa Xuân 2023 đã chính thức ấn định khởi tranh vào ngày 24/2. Sau nhiều mùa phải thi đấu online vì những vấn đề khác nhau (dịch bệnh, GG Stadium có vấn đề…) thì các đội tuyển ở VCS sẽ trở lại thi đấu offline đúng nghĩa.

Do đó, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đang rất mong chờ địa điểm thi đấu mới. Đây là điều mà Riot cũng như BTC giải giữ khá kín trong thời gian qua và chưa có nhiều thông tin.

VCS 2023 sẽ có nhiều điều mới mẻ

Mới đây, một vài nguồn tin nội bộ đã chia sẻ khá nhiều thông tin tích cực về nhà thi đấu mới của VCS. Đây được xem là một bản nâng cấp toàn diện của GG Stadium, khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của sân đấu cũ và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho tuyển thủ cũng như khán giả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Fan Gen.G bức xúc vì HLV đổ lỗi cho tuyển thủ, chỉ ra hàng loạt vấn đề cấm chọn

Sức chứa của sân đấu sẽ lên tới 400 khán giả, đồng thời được tích hợp thêm Studio của Riot xung quanh. Ngoài khu vực thi đấu được trang bị theo đúng tiêu chuẩn, sẽ có thêm phòng chờ cho tuyển thủ các đội, phòng họp báo và khu vực dành riêng cho giới truyền thông.

Sân thi đấu mới của VCS đang trong giai đoạn xây dựng

Ngoài ra, vấn đề quan trọng nhất là đường truyền mạng sẽ được đảm bảo, qua đó hạn chế tối đa những tình huống gặp trục trặc như khi còn ở GG Stadium. Những yếu tố phụ như góc quay cá nhân tuyển thủ, bình chọn MVP và các hiệu ứng đặc biệt cũng sẽ được bổ sung để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người xem.

Tuy nhiên, tiến độ xây dựng sân đấu mới này được cho là không kịp phục vụ kể từ VCS Mùa Xuân 2023. Ban tổ chức sẽ sắp xếp một khu vực thi đấu tạm, đảm bảo chất lượng máy và đường truyền để các đội thi đấu offline. Trong khi đó, khu vực khán giả và các phần còn lại sẽ được hoàn thiện dần và chính thức đi vào hoạt động từ giải Mùa Hè.

Exit mobile version