Site icon redbattleflyer.com

Hẹn hò với nữ streamer gia thế “khủng”, tuyển thủ từng bị Global ban “cầu xin” dân mạng một điều

Có thể thấy sau khi chia tay nữ tuyển thủ Tốc Chiến, cuộc sống của Zeros khá “náo nhiệt”, vẫn không ngừng bị chỉ trích về những hành vi quá khích của mình, thậm chí từng bị cảnh cáo mất kênh stream. Thế nhưng có một sự kiện nổi bật hơn tất cả, như làn gió mát thổi giữa chuỗi ngày u ám của Zeros đó là việc làm quen và rồi giờ đây chính thức hẹn hò với nữ streamer xinh đẹp, gia thế “khủng”.

Hẹn hò với nữ streamer gia thế “khủng”, tuyển thủ từng bị Global ban “cầu xin” dân mạng một điều - Ảnh 1.

Theo đó, sau những ngày tương tác qua lại trên stream, gặp mặt, đi chơi cùng nhau ngoài đời, lẫn chăm sóc nhau khi đau ốm, mới đây, Zeros và nữ streamer Yogurt đã chính thức công khai hẹn hò. Trên trang cá nhân của mình, nam tuyển thủ đăng tải hình ảnh bạn gái đang rất hạnh phúc, thậm chí anh không ngần ngại tag nhẹ nửa kia vào bài viết như thể đang “khẳng định chủ quyền”.

Phía nữ chính cũng đã khẳng định mối quan hệ đã tiến xa hơn một bước. Yogurt đăng lại bài viết với dòng chú thích: “Love u too”.

Một lần nữa Zeros lại khiến cộng đồng “vỡ oà” với màn “đánh nhanh thắng nhanh” của mình. Không ít streamer nổi tiếng tỏ ra trầm trồ, bên cạnh đó là “xin vía”. Tuy nhiên với gia thế “khủng” của Yogurt, vẫn có ý kiến vừa trêu đùa, vừa cà khịa cựu tuyển thủ là “chạn vương” – tiếng lóng dùng để chỉ những người đàn ông dựa vào việc kết hôn với một cô vợ giàu có hoặc gia thế “khủng” để có được cuộc sống giàu sang, phú quý mà không phải làm việc vất vả. Chính bởi ý vậy, Zeros đã lên tiếng “cầu xin” cộng đồng mạng rằng đừng dùng danh từ đó để gọi anh.

Sự kiện nhận được sự chú ý của nhiều streamer nổi tiếng.

Trước đó, trong một buổi phát sóng đôi, Zeros đã bày tỏ tình cảm với cô nàng Yogurt bằng những tâm sự “thầm kín”: “Bây giờ Lộc không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp nữa, bị global ban, tự ti lắm nhưng thực sự từ khi gặp Yogurt, Lộc yêu đời quá, cảm thấy như có một thiên thần xuất hiện”. Cô nàng xinh đẹp đầy xúc động khi nghe những lời chân thành đó của người đối diện, cô chỉ mong Zeros ngày một trưởng thành và tốt hơn.

Được biết cặp đôi sẽ cùng nhau đi du lịch vào dịp lễ cuối tháng này.

/?s=hen-ho-voi-nu-streamer-gia-the-khung-tuyen-thu-tung-bi-global-ban-cau-xin-dan-mang-mot-dieu-20220425071333876.chn

Exit mobile version