Site icon redbattleflyer.com

HLV Score tiết lộ lợi thế cấm chọn khi T1 “lộ bài”, GEN hứa hẹn vô địch CKTG 2023

GEN đã hủy diệt T1 3-0 tại chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023, HLV Score tiết lộ lợi thế cấm chọn khi T1 lộ bài.

GEN đã hủy diệt hoàn toàn T1 trong trận đấu chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023 với tỉ số 3-0. Màn trình diễn của các thành viên GEN thực sự xuất sắc và tiệm cận hoàn hảo trước một đội tuyển không hề được đánh giá thấp như T1. Sự xuất sắc của từng cá nhân đóng góp nên một sức mạnh tổng hợp tuyệt với và GEN hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch của họ.

TOP 10 vị tướng leo rank BÁ ĐẠO nhất ở 5 vị trí trong LMHT 13.16

Các bạn đã dành được một chiến thắng áp đảo một cách hoàn hảo. Cảm xúc của các bạn hiện tại như thế nào?

Score: Trước khi chúng tôi bước lên sân khấu, tôi đã có niềm tin về một chiến thắng 3-0. Các tuyển thủ đã làm rất tốt, vì vậy điều đó đã trở thành hiện thực. Tôi rất vui vì đã đạt được 3 chức vô địch LCK liên tiếp cùng Gen.G.

Doran: Tôi rất vui và hạnh phúc vì tất cả chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành tích tuyệt vời đến vậy.

Peanut: Tôi thực sự rất vui. Bây giờ tôi là tuyển thủ có nhiều chức vô địch thứ hai tại LCK và điều đó khiến tôi rất hạnh phúc.

Chovy: Tôi cảm thấy rất vui vì chúng tôi đã giành chức vô địch với một màn trình diễn tốt.

Peyz: Các đồng đội của tôi đã giúp tôi thoải mái khi thi đấu, vì vậy tôi thực sự rất vui.

Delight: Tất cả chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho chức vô địch này, vì vậy tôi rất vui.

Động lực chính để bạn giành được ba chức vô địch liên tiếp là gì? Bạn tự tin đến mức nào cho CKTG?

Score: Chúng tôi đã có thể giành được ba chức vô địch liên tiếp vì kỹ năng của các tuyển thủ thật tuyệt vời. Họ giao tiếp tốt và hiểu rõ về nhau. Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu chúng tôi được coi là một trong những đội mạnh nhất và nhận được sự ủng hộ. Chúng tôi đã không làm tốt trong các giải đấu quốc tế gần đây, nhưng lần này, chúng tôi sẽ chuẩn bị và thể hiện một màn trình diễn tốt nhất

Bạn đã cấm Azir, Neeko và Xayah trong cả ba ván đấu. Lợi thế của việc cấm những vị tướng đó là gì?

Score: Khi chúng tôi xem các trận đấu tại vòng loại trực tiếp, chúng tôi đã nghĩ rằng T1 thực sự xuất sắc với những vị tướng đó. Các lượt cấm tỏ ra hiệu quả, vì vậy chúng tôi tiếp tục lựa chọn những vị tướng đó.

(Tới Chovy) Bây giờ bạn đã giành được ba chức vô địch liên tiếp. Bạn có nghĩ rằng mình đang mở ra một kỷ nguyên mới?

Chovy: Tôi đã giành được ba chức vô địch liên tiếp, nhưng tôi không nghĩ đó là một kỷ nguyên mới. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để có thể được đánh giá là tuyển thủ xuất sắc nhất.

(Tới Delight) Khi kết thúc ván đấu cuối cùng, bạn đã nói rằng bạn gánh cả đội. Bạn nghĩ gì về MVP?

Delight: Tôi đã nghĩ rằng mình có thể dành được MVP, nhưng tôi thực sự rất vui về trận đấu ngày hôm nay, vì vậy với tôi, ai dành MVP cũng xứng đáng.

Chovy: Tôi không biết nhiều về việc bản thân có thể đạt được MVP, nhưng sau trận đấu, tôi nghĩ rằng mình đã làm khá tốt, vì vậy tôi đã mong đợi điều đó.

(Tới Peanut) Bạn đã giành được sáu chức vô địch LCK. Suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

Peanut: Thời điểm còn thi đấu tại ROX, tôi đã thi đấu tốt. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục làm tốt điều đó, nhưng nó thật sự ngu ngốc. Sau khi tôi trở lại từ LPL, tôi đã có một phong độ tốt hơn khi thi đấu tại LCK. Điều quan trọng nhất là tư duy và việc không ngừng cố gắng để trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất. Đó là cách tôi có thể đạt được sáu chức vô địch.

(Tới Chovy và Peanut) Ván 3 thực sự nhiều thăng trầm. Bạn đã tiếp cận trò chơi như thế nào?

Chovy: Có những lúc chúng tôi bị tụt lại phía sau, nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ thắng nếu hạ gục sớm những vị tướng sát thương của T1. Chúng tôi không ngừng suy nghĩ về cách chúng tôi có thể làm được điều đó và chúng tôi đã tìm ra cách thông qua các giao tranh tổng.

Peanut: Bất cứ khi nào giao tranh, chúng tôi đều cố gắng xem liệu có thể tiêu diệt được các vị trí quan trọng của họ hay không. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có giao tranh xung quanh các mục tiêu, vì vậy chúng tôi quyết định rằng sẽ tấn công những carry trong những giao tranh đó. Đó là cách chúng tôi có thể dành chiến thắng trong những tình huống giao tranh tổng.

Bạn đã lọt vào trận chung kết tổng và xem T1 đấu với KT. Điều đó có giúp cho việc lập kế hoạch của bạn không? Nó khác với mùa xuân như thế nào?

Score: Vì T1 đã thắng ngày hôm qua, chúng tôi có thể theo dõi các lựa chọn của T1 khi họ rơi vào tình cảnh ngặt nghèo, vì vậy chúng tôi dễ dàng tiếp cận các ván đấu hơn. Chúng tôi có thể thấy rằng họ có xu hướng lựa chọn Azir và Neeko. Mặc dù có lợi thế góp mặt sớm tại chung kết tổng nhưng các tuyển có bể tướng rộng nên chúng tôi không quá lo lắng về trận chung kết.

Bạn đã dự đoán chiến thắng 3-1 tại LCK Media Day. Nhưng bạn lại nói rằng nghĩ hôm nay bạn sẽ thắng 3-0. Có phải vì bạn đã xem trận đấu ngày hôm qua?

Score: Thật ra sáng nay khi thức dậy, tôi cảm thấy dồi dào sức khỏe và may mắn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng 3-0.

(Tới Chovy) Bạn đã chơi K’Sante, Taliyah và Sylas. Đó là những vị tướng không hoàn toàn phù hợp với meta hiện tại. Bạn đã chọn các vị tướng đó với sự tự tin? Giữa bạn và Doran, ai là người chơi K’Sante tốt hơn?

Chovy: Vì một số tướng đường giữa bị cấm, thứ hạng sức mạnh của các vị tướng tại đường giữa có sự thay đổi. Có nhiều cách tôi có thể sử dụng chúng nếu tôi làm tốt. Vì tôi đã luyện tập K’Sante rất nhiều trong xếp hạng đơn nên tôi là người chơi K’Sante giỏi hơn.

Doran: Tôi đã định khiêm tốn, nhưng tôi đã đổi ý. [Cười] Tôi cũng chơi K’Sante rất nhiều trong xếp hạng đơn nên tôi rất tự tin nếu phải đối đầu với Chovy.

(Với Doran) Đây là chức vô địch thứ ba của bạn, vì vậy nó chắc hẳn sẽ có ý nghĩa hơn đối với bạn. Chức vô địch này có ý nghĩa gì đối với bạn?

Doran: Đó là một kết quả tốt, nhưng hơn thế nữa, tôi thực sự hài lòng với quá trình này. Tôi tin rằng nó sẽ thúc đẩy tôi khi tôi tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

(Tới Chovy) Đại hội thể thao châu Á sắp diễn ra. Bạn sẽ được chơi trong đội tuyển quốc gia. Bạn sẽ đối mặt với thử thách như thế nào?

Chovy: Rõ ràng là tôi muốn đạt kết quả tốt và có một sức khỏe tinh thần tốt. Tôi muốn giành chiến thắng ở đó và giành được huy chương vàng để nâng cao danh tiếng của đất nước chúng ta. Thực sự không có gì để nói ngoài việc nói rằng tôi sẽ làm tốt nhất có thể.

(Tới Peanut) Trong ván 2, bạn đã thực hiện thành công một pha gank đường giữa ở đầu ván đấu. Đó là kế hoạch hay đó là một quyết định tức thời?

Peanut: Tôi đã nghĩ rằng Sejuani có ưu thế hơn Maokai trong các giao tranh đầu trận. Khi tôi bắt đầu Chovy đã tương đối thấp máu, có một chút sự may mắn, nhưng may mắn xảy ra với những người cố gắng.

Ý kiến ​​cuối cùng?

Score: Chúng tôi đã hoàn thành ba lần vô địch liên tiếp, nhưng năm nay vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn còn CKTG, vì vậy chúng tôi sẽ ăn mừng thật nhanh chóng và làm việc chăm chỉ để giành chức vô địch CKTG.

Doran: Tôi sẽ không hài lòng với chức vô địch ngày hôm nay và chuẩn bị thật tốt cho CKTG.

Xem thêm: Hủy diệt T1 3-0 tại chung kết tổng, GEN lên vô địch LCK thứ 3 liên tiếp tại Mùa Hè 2023

Peanut: Lý do chúng tôi có thể giành được chức vô địch là vì chúng tôi có những người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến người hâm mộ, đặc biệt là những người đã đến tận nơi và cổ vũ chúng tôi.

Chovy: Tôi sẽ ăn mừng nhanh chóng và vì còn nhiều trận đấu nữa nên tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể tiếp tục thi đấu tốt.

Peyz: Cảm ơn người hâm mộ và những người đồng đội của tôi. Hãy làm việc chăm chỉ và thi đấu thật tốt tại CKTG!

Delight: Cảm ơn các bạn đã luôn cổ vũ cho chúng tôi. Năm nay vẫn chưa kết thúc, vì vậy tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để thể hiện một màn trình diễn thật tốt trong phần còn lại.

Exit mobile version