Site icon redbattleflyer.com

Hogwarts Legacy sẽ có bản Switch, khiến game thủ tự hỏi cần phép màu nào để game chạy được trên console của Nintendo?

Sau khi buổi công chiếu gameplay Hogwarts Legacy trên PlayStation 5 thành công rực rỡ, Warner Bros. Interactive cũng đã xác nhận tựa game nhập vai hành động này cũng sẽ được xuất hiện trên Nintendo Switch.

Sau khi Hogwarts Legacy được lần đầu ra mắt với các game thủ trong buổi livestream State of Play của Sony thì đã có rất nhiều người lầm tưởng trò chơi này sẽ được phát hành độc quyền trên PlayStation, tuy nhiên phía nhà sản xuất cũng đã đính chính lại là Hogwarts Legacy cũng sẽ có mặt trên các nền tảng PC, Xbox và cả Nintendo Switch.

Hogwarts Legacy

Theo những hình ảnh trong video 15 phút gameplay, có vẻ như Hogwarts Legacy là một trò chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng và có đồ họa chất lượng cao nên nhiều game thủ vẫn chưa mường tượng được sẽ chơi tựa game này như thế nào trên Switch. Rất có thể game sẽ bị “nerf” phần hình ảnh như CD Projekt từng làm khi đưa The Witcher 3 lên hệ máy này.

Việc Hogwarts Legacy được phát hành trên nền tảng nào không phải là thứ duy nhất khiến game thủ phải bối rối, bởi nhiều người còn cho rằng game sẽ bán đồ ảo khi thấy nhiều vật phẩm có thời hạn trong video gameplay, trông rất giống những vật phẩm ảo của các tựa game mobile miễn phí. Tuy nhiên, một lần nữa nhà phát hành Warner Bros. xác nhận Hogwarts Legacy sẽ không tồn tại bất kỳ hình thức MTX nào, nên anh em fan Harry Potter có thể yên tâm về chuyện này.

Cho đến nay game thủ vẫn chưa thể biết được ngày phát hành cụ thể của Hogwarts Legacy, tuy nhiên trong buổi livetream thì phía nhà sản xuất cũng thông báo khoảng thời gian ra mắt của tựa game này là vào dịp nghỉ lễ cuối năm 2022, nếu không bị ảnh hưởng từ đại dịch.

Exit mobile version