Site icon redbattleflyer.com

Hot girl tung loạt ảnh cosplay cực hot, khơi mào “trận chiến 3 Bích”

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt tựa búp bê, cùng “tâm hồn” nở nang chiếm trọn “spotlight” trong các bài đăng, nữ game thủ Jinx (Ngọc Cẩm) ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến. Không chỉ nổi trội trong cộng đồng LMHT nhờ nickname đặc biệt, cô nàng còn có 1 niềm yêu thích lớn đối với tựa game sinh tồn kiếm hiệp đình đám – Naraka: Bladepoint.

Trải nghiệm game tại: https://gsght.com/c/5uj8ks

Bị thách hóa thân thành bé cưng, hot girl thích mặc nội y ngồi lì trước máy tính tung loạt ảnh đáp trả cực hot, khơi mào trận chiến 3 Bích - Ảnh 1.

Và đương nhiên, 1 con game có quá nhiều class nhân vật nữ xinh đẹp như Naraka: Bladepoint đã kích thích trúng sợi dây đam mê cosplay của cô nàng. Quả thực, nhan sắc như ngọc cùng chiều cao lý tưởng đã giúp những màn hóa thân của Ngọc Cẩm trở nên hoàn mỹ, không thể rời mắt.

Kurumi trong Naraka: Bladepoint xinh xuất sắc, “Kurumi này hệ tank, chiến chứ không buff”

So với bản gốc, quả thực là giống như 2 giọt nước

Tuy nhiên đó chưa phải trọng tâm của bài viết lần này. Mới đây, trong 1 sự kiện cosplay do cộng đồng Naraka: Bladepoint tự tổ chức, Ngọc Cẩm đã nhận được 1 lời thách thức hóa thân thành “bé cưng” Viper – Ning, nhân vật là cô nàng thích nhất. Anh em đã có lòng thì cô nàng cũng có dạ, hồi đáp ngay 1 bộ ảnh cosplay cực đẹp, khơi mào luôn 1 trận chiến Ba Bích.

Tạo hình nhân vật Viper Ning của cô nàng trong Naraka

Viper Ning – Ninh Hồng Dạ phiên bản Việt vô cùng lạnh lùng và quyến rũ

Bộ ảnh nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng naraka: Bladepoint

Có thể nói, với tạo hình băng lãnh cùng màu đỏ đặc trưng, Độc Xà Đỏ – Viper Ning được coi như linh hồn đại diện của Naraka: Bladepoint. Còn nhớ trong lần ra mắt tướng mới Justina Gu vừa qua, Viper Ning cũng được xuất hiện trong toàn bộ chiến dịch quảng bá, thậm chí có riêng cho mình bộ ảnh “couple” dưới sự thực hiện của 2 nữ streamer hàng đầu hiện nay: Mina Young – Misthy.

Hot Streamer Misthy và Mina Young hóa thân thành cặp đôi Viper Ning – Justina Gu khiến cộng đồng Naraka “lụi tim”

Quay trở lại với cô nàng Jinx, với 2 màn thể hiện xuất sắc với Kurumi và Viper Ning, 500 anh em đang cực kỳ ngóng đợi những phiên bản cosplay các nữ tướng quyến rũ không kém như Valda Cui, Yoto Hime hay Matari…

Cộng đồng Naraka: Bladepoint cực kỳ ngóng đợi các sản phẩm cosplay tiếp theo của cô nàng

Nhan sắc kẹo ngọt của cô nàng

Dành cho những ai chưa biết thì Naraka: Bladepoint là tựa game đấu trường sinh tử cực hot hiện nay, nơi người chơi sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng vũ khí hiện đại như súng, lựu đạn… hay các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp với kiếm, cung tên, trường đao, côn nhị khúc… cùng những loại chiêu thức võ thuật đẹp mắt gắn liền với từng lớp nhân vật khác nhau. Naraka: Bladepoint vừa tung ra nữ tướng mới Justina Gu cùng với mùa mới Echelon.

Trải nghiệm game tại: https://gsght.com/c/5uj8ks

/?s=bi-thach-hoa-than-thanh-be-cung-hot-girl-thich-mac-noi-y-ngoi-li-truoc-may-tinh-tung-loat-anh-dap-tra-cuc-hot-khoi-mao-tran-chien-3-bich-20220427112558517.chn

Exit mobile version