Site icon redbattleflyer.com

Hủy diệt EG 3-0, Fnatic lên ngôi tại giải đấu VCT quốc tế thứ 2 liên tiếp Masters Tokyo

Fnatic lên ngôi vô địch tại giải đấu VCT 2023: Masters Tokyo và thiết lập kỷ lục đội tuyển đầu tiên vô địch VCT Masters 2 lần liên tiếp.

Sau nhiều ngày chờ đợi, hai cái tên góp mặt trong trận đấu chung kết của giải đấu VCT 2023: Masters Tokyo đã chính thức lộ diện là Fnatic và EG. Fnatic đã một lần hạ gục EG tại trận đấu chung kết nhánh thắng và EG sau khi vượt qua PRX đã quay trở lại để trả món nợ.

TOP 6 đội hình ANTI META cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 | ĐTCL 13.12

Fnatic với sự ổn định cũng như tỏa sáng đúng lúc của các thành viên là đội tuyển được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, thế trận của các map đấu vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng, đặc biệt là tại các map đấu quyết định.

Cả hai đội tuyển khởi đầu với map đấu 3 site quen thuộc Lotus. Thế trận cân bằng được hai đội duy trì khi kết thúc first-half với tỉ số cân bằng 6-6. Nhưng với khởi đầu thuận lợi sau khi dành chiến thắng tại round pistol, Fnatic đã dành chiến thắng 6 round đấu liên tiếp, chạm map point khiến EG lâm vào thế khó. FNC sau đó kết thúc Lotus với tỉ số 13-8.

Hai map đấu Split và Bind sau đó cũng căng thẳng không kém khi hai đội tranh giành nhau từng round thắng. Fnatic là đội bản lĩnh hơn trong map đấu thứ 2 với chiến thắng sát nút 13-11. Trong khi đó tại map đấu thứ 3, EG đã có lợi thế lớn khi Demon1 liên tục tỏa sáng và dẫn trước 12-7 bên phía Defend. Tuy nhiên, Fnatic đã vô cùng bản lĩnh để dành chiến thắng 5 round đấu kéo map thi đấu tới loạt OT và kết thúc ván đấu với tỉ số 14-12.

Với chức vô địch tại VCT 2023 Masters Tokyo này, Fnatic là đội tuyển đầu tiên vô địch 2 giải đấu quốc tế, Masters liên tiếp trong hệ thống giải đấu VCT. Chronicle có chức vô địch thứ 3 của mình sau khi cùng Gambit hủy diệt nền Valorant tại Masters 3 VCT 2021.

Xem thêm: Zeus lép về hoàn toàn trước Kiin, người hâm mộ ngỏ lời “Đổi top laner ASIAD còn kịp không?”

Các thành viên EG cũng không phải quá buồn, họ đã cống hiến cho người theo dõi những trận đấu hấp dẫn. Dù mới chỉ là lần đầu tiên các thành viên của EG được ra thế giới, họ đã hủy diệt LOUD và nhiều top team khác trên thế giới trước khi đến được với trận chung kết. Còn nhiều giải đấu chờ đợi EG trong thời gian tới, cùng với các đội tuyển Trung Quốc chắc chắn kỳ Valorant Champions năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn.

Exit mobile version