Site icon redbattleflyer.com

Jankos “nổi điên” khi bị thập diện mai phục tại MSI 2022, ai ai cũng “ghim” G2 Esports

Jankos và “Rạp Xiếc” G2 bỗng dưng trở thành mục tiêu của tất cả các đội tuyển lớn tại MSI 2022 sau màn “gáy” khét nhắm vào T1.

MSI 2022 đã chính thức công bố 11 đội tuyển xuất sắc nhất tại khắp các khu vực trên thế giới với 3 bảng đấu A, B và C. Trong đó, khu vực VCS sẽ nằm tại bảng A cùng LCK và LJL, Bảng B là LPL và PCS với RNG và PSG Talon, Bảng C nhiều duyên nợ với cuộc chiến giữa hai khu vực LEC và LCS. Các bảng đấu A và B có vẻ khá chênh lệch về trình độ khi gần như chắc chắn LCK và LPL sẽ nhất bảng, Bảng C sẽ căng thẳng hơn phần nào khi G2 và EG đều có cú miracle run để lên ngôi vô địch, trận đấu giữa hai đội tuyển hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Bốc thăm chia bảng MSI 2022

Dù chưa có bất kỳ trận đấu nào được diễn ra, nhưng qua các màn “gáy” của các đội tuyển chúng ta có thể thấy phần nào đó sự hấp dẫn của giải đấu năm nay. Tâm điểm có lẽ là G2 Esports khi Rạp Xiếc đang được các đội tuyển “cà khịa” và “hẹn gặp” tại MSI rất nhiều. 

Mở đầu cho màn “gáy” này chắc chắn bắt đầu từ việc Faker mong muốn được trả mối thù tại MSI 2019 khi G2 Esports đã 2 lần đánh bại T1 để bước đến ngôi vị vô địch. G2 Esports cũng không phải dạng vừa khi vừa dành chức vô địch tại LEC cũng ngay lập tức xác nhận đối thủ của chính là T1 với một hình ảnh cực kỳ thú vị.

G2 Esports xác nhận đối thủ của mình chính là T1

Đội tuyển lớn tiếp theo công bố đối đầu với G2 Esports tại MSI 2022 sắp tới chính là SGB của khu vực VCS sau chiến thắng trước Team Secret trong trận bán kết cũng với một hình ảnh tương tự như G2 Esports đã “khóa mục tiêu” của họ là T1. Người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích khi Bầy Trâu tại MSI 2019 đã từng 2 lần đánh bại G2 Esports tại vòng bảng, hứa hẹn sẽ là cuộc tái đấu hấp dẫn.

SGB “khóa mục tiêu” là G2 Esports

Mới đây nhất, đương kim vô địch LPL – Royal Never Give Up cũng tuyên chiến với G2 Esports trong màn phỏng vấn sau chức vô địch tại Mùa Xuân. “Xiaohu is coming for you guys”. Còn EG thì khỏi nói, tính cạnh tranh giữa hai khu vực NA và EU là truyền kiếp, hơn nữa cả hai lại cùng nằm trong một bảng đấu và chắc chắn sẽ là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho một vị trí nhất bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhận danh hiệu skin CKTG xấu nhất, Doinb phân trần “nói chẳng ai nghe”

Người đi rừng của G2 Esports – Jankos sau khi biết chuyện đã “nổi điên” trên stream khi đội tuyển nào cũng muốn hạ G2, chẳng có nổi một người bạn tại MSI 2022. “Vãi nồi, ai cũng muốn đánh tui. Sao chúng tôi éo có lấy một người bạn. Thằng nào cũng muốn chơi tụi này.” Nguyên văn lời Jankos nói.

Jankos đọc tweet phỏng vấn RNG sau chức vô địch tại LPL, G2 và T1 là mục tiêu của họ

Điều này khiến người hâm mộ vừa thương anh chàng vừa buồn cười với tình thế “tứ bề là địch” của G2 Esports tại MSI 2022 sau năm 2021 vắng mặt tại các giải đấu quốc tế. Dù hơi tội nghiệp Jankos và các thành viên Rạp Xiếc nhưng những tình huống có phần hài hước của các đội tuyển trước khi MSI diễn ra sẽ là chất xúc tác cần thiết cho giải đấu có thể bùng nổ vào tháng 5.  

Exit mobile version