Site icon redbattleflyer.com

Jankos trở thành tâm điểm trước thềm MSI 2022, “thả thính” từ Faker cho tới streamer xinh xắn

“Chúa hề” Jankos chưa bao giờ khiến cộng đồng thất vọng trước những pha tấu hài của mình ở các giải đấu quốc tế.

Sau khi lỡ hẹn ở MSI cũng như CKTG 2021, Jankos cùng các đồng đội tại G2 Esports đã trở lại ở kì MSI 2022. Và vẫn như mọi khi, tuyển thủ Đi Rừng này tiếp tục gây ấn tượng với những phát biểu và hành động của mình.

Ngay sau khi cùng toàn đội di chuyển sang Busan, Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu, Jankos đã rất tích cực stream để chia sẻ những cảm nghĩ của mình trong lần trở lại này. Trong những ngày đầu tiên, tuyển thủ sinh năm 1995 liên tục nhắc đến Faker với sự phấn khích cao và mong muốn nhanh chóng được gặp Đường Giữa của T1.

Lần gần nhất Jankos gặp Faker là tại All Star 2019

Chúng tôi ở cùng tầng với T1 luôn đấy, tức là tôi ngủ cùng tầng với Faker. Dù tôi và cậu ấy không ngủ chung phòng, chung giường nhưng việc ở chung một tầng thì coi như tôi đang nằm cạnh Faker rồi.” Jankos chia sẻ.

Ngay từ khi G2 vô địch LEC Mùa Xuân 2022, Jankos đã ấp ủ kế hoạch được gặp Faker, xin trò chuyện và cùng chụp ảnh. Thậm chí, khi fan hỏi về món ăn vặt ở Hàn Quốc thì tuyển thủ này cũng cố gắng nhắc đến “Quỷ vương” một lần. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi giải đấu chưa diễn ra và các đội còn cách ly, Jankos vẫn chưa gặp được Faker.

Jankos nhiều lần nhắc đến nữ streamer Plumy

Trong một đoạn clip mới nhất chia sẻ về tình hình tại MSI 2022, Jankos tiếp tục đề cập đến một nhân vật khác ở Hàn Quốc mà anh muốn gặp, đó là nữ streamer xinh đẹp Plumy. Trong suốt mùa giải vừa qua, Jankos rất thường xuyên xem stream của Plumy và tỏ ra yêu thích cô nàng này. Không dưới 2 lần, người Đi Rừng của G2 bày tỏ việc muốn có buổi gặp mặt trực tiếp cùng Plumy, và việc MSI 2022 diễn ra tại Hàn Quốc được xem là cơ hội tốt nhất để làm điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ off meta siêu dị để leo rank từ HLV LS

Plumy cũng rất thích thú khi biết Jankos xem stream của mình

Tất nhiên mong muốn được stream cùng Plumy của Jankos sẽ khó thực hiện khi G2 Esports sẽ lao vào tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu căng thẳng sắp tới. Dù vậy, việc được chụp ảnh trực tiếp cùng Faker cũng như Plumy sau các trận đấu sẽ là điều mà Jankos không muốn bỏ lỡ khi cơ hội đến.

Exit mobile version