Site icon redbattleflyer.com

Keria thừa nhận dựa dẫm Faker quá nhiều, T1 gặp khó khi thiếu đội trưởng

Tuyển thủ Keria mới đây đã chia sẻ cụ thể những khó khăn với T1 trong lúc Faker nghỉ thi đấu vì chấn thương trong một tháng vừa qua.

T1 vừa kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2023 với 2 chiến thắng liên tiếp trước Kwangdong Freecs và Liiv SANDBOX. Đây cũng là 2 trận đấu đánh dấu sự trở lại của Faker sau thời gian dưỡng thương.

Và rõ ràng, sức ảnh hưởng của “Quỷ vương” đã được thể hiện trong các ván đấu một cách rõ rệt. Toàn bộ thành viên còn lại của T1 thi đấu tự tin hơn, từ đi đường cho tới giao tranh. Đồng thời toàn đội cũng ít mắc những sai lầm ngớ ngẩn khi di chuyển như trong chuỗi thua vừa qua.

Keria gặp khó khi thiếu Faker

Trong buổi họp báo sau trận đấu, Hỗ Trợ Keria thừa nhận rằng mình vẫn luôn cần dựa dẫm vào Faker. Do đó, khi Poby thay thế ở Đường Giữa, Keria đã cố gắng làm quá nhiều thứ dẫn đến thất bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba thắc mắc việc SE bị loại khỏi giải mà không được thay tuyển thủ

Trong suốt tháng 7, tôi luôn nghĩ đến những việc mình phải làm nhiều hơn, tôi đã cố gắng nhưng lại không thực hiện được và nhanh chóng gục ngã. Faker đã trở lại và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, thú thực vì anh ấy là một đội trưởng mẫu mực nên chúng tôi vẫn còn dựa dẫm khá nhiều, từ trong game cho đến hoạt động bên ngoài.” Keria chia sẻ.

Tôi muốn cảm ơn Poby vì em ấy đã luôn cố gắng trong thời gian qua. Nhưng thật tiếc là chúng tôi chỉ cùng nhau thắng 1 trận, vì vậy tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi nữa.

Vai trò của “Quỷ vương” ở T1 thực sự rất khó để thay thế

Với vị trí hạng 5 vòng bảng, T1 sẽ bắt đầu giai đoạn playoffs LCK Mùa Hè 2023 ở vòng đầu tiên. Đối thủ của họ sẽ được quyết định sau trận đấu giữa Hanwha Life Esports và Dplus KIA (nhiều khả năng là đội thua cặp này). Do vòng 1 vẫn chưa có nhánh thắng thua, T1 sẽ phải rất cẩn trọng để có thể tiến sâu, đồng thời bổ sung điểm số tích lũy để cạnh tranh vé tham dự CKTG 2023.

Exit mobile version