Site icon redbattleflyer.com

KeSPA bác bỏ đơn từ chức, HLV kkOma tiếp tục dẫn dắt đội LMHT Hàn Quốc tại ASIAD 2022

Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) vẫn quyết định cho Kim “kkOma” Jeong-gyun làm HLV đội tuyển LMHT dự ASIAD 2022 dừ vị HLV đã xin từ chức.

KeSPA chính thức thông báo về việc bác bỏ đơn xin từ chức của kkOma và vị HLV này vẫn sẽ là người dẫn dắt 6 tuyển thủ của đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc tham dự ASIAD 2022. Trước đó, cựu HLV SKT T1 đã bày tỏ sự bất lực sau khi trải qua một chuyến tập huấn đầy drama với hàng loạt kế hoạch không đâu vào đâu của KeSPA.

HLV kkOma sẽ tiếp tục dẫn đội tại ASIAD 2022

Thậm chí, HLV kkOma đã tổ chức buổi họp báo để giải thích tình hình trước truyền thông, đồng thời cho rằng mình không có nhiều quyền hạn khi giữ chức vị HLV trưởng này. Trong buổi livestream cá nhân, HLV kkOma gần như bật khóc khi chịu quá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng khi không thể đưa ra quyết định chính xác.

Cách đây ít ngày, kkOma đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng nhưng KeSPA đã từ chối. Theo thông báo mới nhất trên Twitter, vị HLV này sẽ tiếp tục dẫn đội tại ASIAD 2022. Đồng thời, HLV kkOma sẽ cùng tiểu ban bình chọn được quyền chốt 6 tuyển thủ chính thức cho đội LMHT Hàn Quốc từ 10 cái tên trong danh sách sơ bộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lối chơi feed to win “mạo phạm” Faker, Sion bị Riot Games nerf nóng ngay

HLV kkOma rất bức xúc khi chỉ giữ vai “bù nhìn” trong chuyến tập huấn

Rõ ràng việc HLV kkOma từ chức vào lúc này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch chuẩn bị của KeSPA, do đó hiệp hội nhiều khả năng đã phải nhượng bộ và thảo luận lại với vị HLV này. Trong hoàn cảnh hiện tại, việc tìm ra một cái tên có đủ kinh nghiệm và uy tín như kkOma ở Hàn Quốc cũng không phải là điều dễ dàng.

Dự kiến, KeSPA sẽ tiếp tục đưa ra kế hoạch tuyển chọn 6 cái tên chính thức vào đầu tháng tới. Và lần này, HLV kkOma sẽ có nhiều tiếng nói hơn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Exit mobile version