Site icon redbattleflyer.com

Kết hợp đánh quái, PvP vào game nông trại, bom tấn siêu hot vừa ra mắt đã đạt top 1 doanh số trên Steam, 95% review 5 sao

Khi nhắc tới các tựa game hot ở thời điểm hiện tại, có lẽ rất nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những bom tấn hành động, thế giới mở như cách mà Elden Ring từng gây ra tiếng vang ở thời điểm trước vậy. Thế nhưng, khá bất ngờ là gần đây, lại xuất hiện một bom tấn game nông trại, chẳng những không hề thua kém, lép vế với các tựa game hành động phiêu lưu mà còn tự vươn lên top một về doanh số trên Steam, dẫu cho chỉ trong tuần đầu ra mắt. Nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ để khiến cộng đồng game thủ phải phát sốt và muốn trải nghiệm thử bom tấn này rồi.

Kết hợp đánh quái, PvP vào game nông trại, bom tấn siêu hot vừa ra mắt đã đạt top 1 doanh số trên Steam, 95% review 5 sao - Ảnh 1.

My Time Sandrock – cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này

Theo đó, tựa game đang được bàn tới ở đây chính là My Time Sandrock – một trò chơi xây dựng, phát triển nông trại theo đúng nghĩa đen. Không có những màn hành động đỉnh cao, những pha PK boss mãn nhãn và yêu cầu kỹ năng để kích thích game thủ, những gì mà My Time Sandrock mang tới đơn giản chỉ là sự bình yên, tĩnh lặng và khơi dậy sự thích thú cho người chơi thông qua những công việc đồng áng, quy hoạch khu nông trại của mình.

My Time Sandrock mang tới một phong cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng rất lôi cuốn

Những hành động tưởng như đơn giản nhưng lại có thể khiến nhiều game thủ dành cả ngày đắm chìm trong đó

Về lối chơi, My Time Sandrock không bị giới hạn bởi những công việc đồng áng, khai thác mỏ và trồng trọt cơ bản mà còn có thể tiến hành đánh quái, party cùng với những người chơi khác. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của My Time Sandrock so với các trò chơi nông trại thông thường. Thậm chí, nếu nói về mức độ đầu tư, có lẽ chỉ riêng chi tiết Passya Technology – nhà phát triển của tựa game này còn đích thân tới sa mạc để tiến hành kiểm tra thực địa nhằm mang tới một My Time Sandrock chân thực nhất thì chúng ta đều hiểu, bom tấn này đáng chơi tới cỡ nào rồi phải không?

Hình ảnh các NSX của tựa game tới tận sa mạc để khảo sát

My Time Sandrock được cho là mô phỏng khá giống với thực tế

Và tất nhiên, vì là trên sa mạc nên phương thức khai thác, trồng trọt của My Time Sandrock cũng khác rất nhiều. Đó là chưa kể, người chơi còn thường xuyên phải đương đầu, đối mặt với những cơn bão cát sa mạc – thứ có khả năng hủy hoại toàn bộ nông trại của bạn nếu như thiếu đi sự chuẩn bị kỹ càng đấy. 

Những cơn bão cát luôn là thử thách khó kiểm soát

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, My Time Sandrock đã vươn lên top 1 bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất trên Steam. Đặc biệt, với hơn 95% phản hồi tích cực, rate 5 sao, My Time Sandrock đang là một trong những cái tên đáng để trải nghiệm nhất. Theo lời của NPH, ngay sau khi vượt qua cột mốc 500.000 người chơi, một số tính năng PvP sẽ được cập nhật, bổ sung thêm đấy.

Video tóm tắt bài viết:

Kết hợp đánh quái, PvP vào game nông trai, bom tấn siêu hot vừa ra mắt đã đạt top 1 doanh số trên Steam, 95% review 5 sao

/?s=ket-hop-danh-quai-pvp-vao-game-nong-trai-bom-tan-sieu-hot-vua-ra-mat-da-dat-top-1-doanh-so-tren-steam-95-review-5-sao-20220530114521661.chn

Exit mobile version