Site icon redbattleflyer.com

Khiêu khích SofM rồi sủi kèo solo, TFBlade bị cộng đồng chê cười vì chỉ giỏi “mồm mép”

Khiêu khích trước nhưng lại né kèo solo của SofM, tính toxic của streamer nổi tiếng TFBlade đang bị đem ra chê trách trong cộng đồng LMHT.

Toxic khi đánh rank có lẽ là chuyện không của riêng ai của bất kỳ game thủ, tuy vậy làm gì thì cũng cần có mức độ chứ đừng để nó đi quá giới hạn. Điều đó có thể là lời khuyên dành cho TFBlade – nam streamer Bắc Mỹ nổi tiếng nhưng mức độ toxic cũng tương đương.

Trong chiều nay 29/4, khi đánh rank và chung team với SofM. 2 người đã có xích mích với nhau và dẫn đến cãi vã khá căng trên stream :

https://img-cdn.xemgame.com/2022/04/29/sofm-tfblade-solo.mp4

Thế trận diễn ra đang nghiêng về phía đối phương và TFBlade chỉ trích SofM là đã không hỗ trợ anh ta trên top. Nếu chỉ có như vậy thì không có gì đâu, nhưng TFBlade đã đi quá giới hạn khi lôi cả đồng đội của SofM tại Weibo là TheShy :

– TF Blade: Khổ thân TheShy vì phải làm đồng đội với mày. 

– TF Blade: Mày với Canyon, chênh lệch rừng là quá lớn

Dĩ nhiên nội bộ lục đục như vậy thì trận đó xem như bỏ, tuy vậy duyên phận vẫn chưa bỏ rơi 2 người khi trận tiếp theo họ lại tiếp tục đụng mặt nhau – chỉ có điều lần này là khác team. TFBlade bị chỉ định vào vị trí đi rừng khác sở trường nên dĩ nhiên SofM đã được một phen nhét hành thoải mái vào mồm cho nam streamer toxic này.

Với kết quả chóng vắng 16 phút xong chuyện, 2 người nhanh chóng tìm trận rank tiếp và bất ngờ chưa họ lại gặp nhau!! Đang hăng máu nên SofM rất nhanh chóng gạ kèo TFBlade vào solo để thể hiện trình độ, thậm chí còn mỉa móc TFBlade là mình chỉ có trình “Cao Thủ” thôi còn streamer này đang rank Thách Đấu rồi thì sợ gì chứ :

Có lẽ hơi ngán từ trận trước, nên TFBlade bắt đầu giả điên “ông không phải chỉ trình Cao Thủ” đâu rồi bật kèo sủi. Tuy vậy anh vẫn không quên buông lời xúc phạm tuyển thủ của WBG trên stream đang trình chiếu.

Xem thêm: LMHT: T1 gia hạn hợp đồng với Keria, giữ chân “bộ ba 2k2” đến hết năm 2023

Trận này bị remake do có tuyển thủ không chọn tướng, nên chúng ta không có dịp được xem SofM khiêu khích TFBlade nữa.

Hiện tại sự việc đang gây bức xúc trong cộng đồng LMHT Việt Nam và đặc biệt là các fan của SofM, một số khác thì mỉa mai anh chàng TFBlade này khá “hèn” – to mồm trong game thì được nhưng khi gặp “kèo thối” thì sủi như chưa bao giờ khiêu khích người khác trước.

Exit mobile version