Site icon redbattleflyer.com

Khoa Pug giải nghệ, CĐM tò mò với “tương lai” của kênh YouTube gần 5 triệu subs, từng được anh chàng rao bán với giá 30 tỷ

Không biết Khoa Pug có dự định gì với kênh YouTube của mình hay không.

Thông tin Khoa Pug giải nghệ có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất với cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Từng được biết tới với rất nhiều những ồn ào, lùm xùm và thậm chí còn mang danh là YouTuber giàu nhất Việt Nam với vô số những màn “tiêu tiền” không xót của mình, thế nhưng trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, tên tuổi của Khoa Pug lại chỉ được chú ý qua drama với ông hoàng kim cương Johnny Đặng. Tuy rằng cũng tương đối buồn khi từ nay sẽ không được theo dõi các clip review sang chảnh của Khoa Pug nữa, nhưng điều mà cộng đồng mạng tỏ ra đặc biệt quan tâm lúc này chính là tương lai kênh YouTube đang có gần 5 triệu subs của anh chàng.

Khoa Pug giải nghệ, CĐM tò mò với tương lai của kênh YouTube gần 5 triệu subs, từng được anh chàng rao bán với giá 30 tỷ - Ảnh 1.

Anh chàng YouTuber vừa có màn chia tay, quyết định giải nghệ sự nghiệp làm YouTube

Kênh Youtube đang có gần 4,5 triệu subs của Khoa Pug

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 56,200 USD đến 899,9 nghìn USD (khoảng 1,2 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng). Thế nhưng, đây cũng chỉ là những con số tham khảo, và bản thân Khoa Pug thậm chí còn từng không ít lần chia sẻ rằng mình “thua lỗ” khi làm các clip review. Cụ thể, trong quá khứ, anh chàng YouTuber tiết lộ rằng nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện. Đôi khi, có nhiều tháng anh không nhận được thu nhập từ YouTube, toàn bỏ tiền túi ra đi làm video.

Khoa Pug chia sẻ có nhiều tháng còn phải tự bỏ tiền túi ra làm video

Thế nhưng, với gần 5 triệu subs, kênh YouTube của Khoa Pug vẫn rất có giá trị. Hiện tại, vẫn chưa biết anh chàng YouTuber sẽ xử trí ra sao với “khối tài sản” này. Nhưng nên nhớ trước đó, trong drama với Johnny Đặng, Khoa Pug cũng từng chia sẻ nếu như có ai bỏ 30 tỷ để mua lại kênh, anh chàng sẵn sàng giao dịch. “Nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để gây chú ý thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái cách gây chú ý này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn” – phát biểu của Khoa Pug sau khi bị tố “kiếm fame” sau drama ồn ào cách đây vài tháng.

Khoa Pug còn từng “thách giá” rao bán kênh YouTube với số tiền 30 tỷ

Tất nhiên, có lẽ đây cũng chỉ là con số “vui mồm” của Khoa Pug theo diễn biến sự việc lúc bấy giờ mà thôi. Còn như anh chàng từng tuyên bố: “30 tỷ với bạn” thì nó to thật, nhưng với tôi như rác”, Khoa Pug có lẽ chẳng có lý do gì để rao bán kênh YouTube của mình, bất chấp việc anh chàng đã giải nghệ và hoàn toàn không có ý định sử dụng kênh nữa.

http://kenhtingame.com/khoa-pug-giai-nghe-cdm-to-mo-voi-tuong-lai-cua-kenh-youtube-gan-5-trieu-subs-tung-duoc-anh-chang-rao-ban-voi-gia-30-ty-2022050114141061.chn

Exit mobile version