Site icon redbattleflyer.com

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi hướng thành shipper lại thành công tới bất ngờ, hoảng sợ bỏ nghề vì quá tải đơn hàng

Cô nàng hot girl dường như vẫn rất lận đận với sự nghiệp của mình.

Người ta vẫn thường nói nghề chọn người chứ hiếm khi người chọn được nghề, và câu nói này có phần tương đối chính xác với trường hợp của Nicky – nàng hot girl xinh đẹp và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện lần này. Sở hữu nhan sắc tương đối xinh đẹp, thân hình chuẩn chỉnh, những tưởng đó sẽ là một trong những tiền đề để nàng hot girl có thể thành công trong sự nghiệp streamer của mình. Nhưng không, trải qua một thời gian cố gắng phát triển, con đường phát sóng của Nicky vẫn chưa thấy có kết quả khả quan.

Làm streamer mãi không nổi, hot girl xinh đẹp đổi hướng thành shipper lại thành công tới bất ngờ, hoảng sợ bỏ nghề vì quá tải đơn hàng - Ảnh 1.

Nhan sắc của cô nàng nữ chính xinh đẹp

Thế nhưng, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi một ngày đẹp trời, trên trang cá nhân của Nicky bất ngờ xuất hiện hình ảnh cô nàng trong bộ trang phục shipper giao đồ ăn. Ban đầu, tất cả đều nghĩ rằng đây là một màn cosplay, hoặc chụp ảnh theo bối cảnh của nữ streamer khi bản thân cô nàng cũng tương đối thích việc cosplay. Thế nhưng sau đó, Nicky khẳng định mạnh mẽ rằng bộ quần áo shipper ấy không phải là cosplay, mà chính là đồng phục làm việc của cô nàng. “Tôi nghe nói rằng giao hàng cho PandaFood có thể kiếm được rất nhiều tiền vì vậy tôi muốn thử. Tôi cần tiền để phụ giúp gia đình cũng như mua các trang phục cosplay trong tương lai” – nữ streamer đập tan những hiểu nhầm từ phía fan.

Hình ảnh Nicky trong bộ trang phục shipper của PandaFood được cô nàng đăng tải

Điều này vô hình chung lại giúp tên tuổi của Nicky trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết

Và chẳng ai ngờ được, những hình ảnh này lại giúp cho tên tuổi của Nicky “thăng hoa” cực nhanh ngay sau đó. Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt và những hình ảnh trong trang phục shipper của Nicky nhanh chóng phủ sóng trên nhiều diễn đàn, group lớn. Thế nhưng, có lẽ bản thân Nicky cũng chẳng thể ngờ được, sự nổi tiếng quá nhanh lại khiến cô nàng phải từ bỏ công việc này.

Nhan sắc xinh đẹp lại vô tình gây ra trở ngại cho công việc của nàng hot girl

Theo đó, kể từ khi nổi tiếng, số lượng đơn đặt hàng cho PandaFood mà Nicky đang làm việc tăng mạnh, và doanh số bán hàng đương nhiên cũng tăng lên. Một số thậm chí còn yêu cầu ghim người giao hàng đến tận nhà cho họ là Nicky. Thậm chí, một số thành phần quá khích còn tuyên bố: “Sẽ tẩy chay PandaFood nếu như người giao hàng không phải là cô nàng hot girl xinh đẹp này”. Đứng trước những thành phần có yêu cầu quá khích này, Nicky tỏ ra tương đối hoảng sợ.

Cô nàng hot girl tỏ ra khá hoang mang trước sự cuồng nhiệt quá đà

Hiện tại, theo Nicky chia sẻ, cô sẽ không nhận những đơn hàng yêu cầu trực tiếp mình là người ship vì lo sợ có thể phát sinh những lời mời chào khiếm nhã hoặc sự kiện ngoài ý muốn. Chưa kể, nàng hot girl cũng tỏ ra khá hoảng sợ trước sự cuồng nhiệt quá đà này, đồng thời cho rằng bản thân đang cân nhắc tới việc giải nghệ luôn nghề shipper để về làm coser, streamer như trước đó.

http://kenhtingame.com/lam-streamer-mai-khong-noi-hot-girl-xinh-dep-doi-huong-thanh-shipper-lai-thanh-cong-toi-bat-ngo-hoang-so-bo-nghe-vi-qua-tai-don-hang-20220502102748268.chn

Exit mobile version