Site icon redbattleflyer.com

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những tựa game này hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị!

Larva Heroes 

Bộ phim hoạt hình Larva – chắc hẳn cái tên này không ít người biết đến. Còn đối với những khán giả “ghiền” bộ phim này chắc hẳn bạn đã biết rằng những nhân vật trong phim…. lầy lội đến như thế nào. Lấy ý tưởng từ đó, trò chơi Larva Heroes sẽ đưa người chơi cảm nhận sự thú vị không thua kém gì so với phim hoạt hình.

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những tựa game này hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị! - Ảnh 1.

Với gameplay độc đáo và vui nhộn, trò chơi này đưa game thủ vào vai Larva với những sự lựa chọn như: ấu trùng màu vàng, màu đỏ và có những loại ấu trùng khác nữa. 

Cách chơi đơn giản nhưng khá độc đáo, bạn chỉ cần chiến đấu và tấn công những con ấu trùng đang quấn băng xung quanh. Bảo toàn được tính mạng càng lâu càng tốt. 

Cat Vs Dog War 

Còn nếu là người yêu thích Tom và Jerry thì chắc chắn trò chơi mang tên Cat Vs Dog War này sẽ là những trải nghiệm thú vị. 

Trò chơi này nói về hai nhân vật, đó là Chó và Mèo, chúng luôn là kẻ thù và muốn trở thành người thống trị khu vực của mình. Mặc dù là hàng xóm của nhau nhưng chúng luôn gây gổ hàng ngày bằng nhiều cách, chẳng hạn như ném xương, chai lọ…. 

Mục tiêu của trò chơi là có một trận chiến ném mọi thứ vào nhau cho đến khi một trong số họ bỏ cuộc. Đảm bảo bạn sẽ được giải trí với biểu cảm của hai con vật.

Game Minions Paradise 

Ở một tựa game khác kể về một nhóm Minion đang đi thuyền đến một hòn đảo, nhưng một trong số chúng đã vô tình đánh chìm du thuyền chứa những người bạn Minion của mình. Và cuối cùng họ bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang. Vì mặc cảm, chú Minion tên Phil phải chịu trách nhiệm làm cho bạn bè của mình vui vẻ trở lại. 

Vậy là nếu yêu mến nhân vật hoạt hình này thì việc nhập vai Minion rồi làm nhiệm vụ xây dựng hòn đảo nhiệt đới trở thành thiên đường sẽ đem lại niềm vui chưa từng có cho bạn đấy. 

/?s=lay-cam-hung-tu-phim-hoat-hinh-nhung-tua-game-nay-hua-hen-dem-den-nhieu-trai-nghiem-thu-vi-20220427185943793.chn

Exit mobile version