Site icon redbattleflyer.com

LCK Mùa Hè 2023 chốt lịch thi đấu: T1 chạm trán Gen.G tuần đầu

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2023 đã chính thức được công bố, trong đó T1 và Gen.G Esports vẫn tham chiến ngay tuần đầu tiên dù vừa trở về từ MSI 2023.

Không lâu sau khi MSI 2023 kết thúc với chức vô địch thuộc về JD Gaming, lịch thi đấu các giải Mùa Hè 2023 cũng lần lượt được công bố. Trong đó, LCK Mùa Hè 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 7/6 với lịch thi đấu quen thuộc từ thứ 4 tới chủ nhật mỗi tuần.

Trận đấu khai màn mùa giải mới sẽ là cuộc chạm trán giữa KT Rolster và Hanwha Life Esports. Cả hai đội đều lọt vào vòng playoffs mùa vừa qua và cũng là những ứng viên sáng giá cạnh tranh suất tham dự CKTG 2023. Do đó, đây được xem là một trận đấu mở màn đầy hấp dẫn của LCK. Ở trận còn lại, Dplus KIA sẽ gặp Liiv SANDBOX, đội vừa có sự bổ sung đáng giá với Teddy ở vị trí Xạ Thủ.

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2023 trong tháng 6

Đáng chú ý là hai đội vừa trở về từ MSI 2023 cũng sẽ thi đấu trong tuần đầu tiên này. T1 có màn khởi đầu dự kiến khó khăn với HLE trong khi Gen.G cũng không kém khi đối đầu với KT. Ở ngày thi đấu cuối cùng của tuần mở màn, T1 và Gen.G tiếp tục đối đầu với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thất bại chung kết nhưng các thành viên BLG đều tự hào khi loại 2 đội tuyển cực mạnh tại LCK

Với việc phải đôn lịch thi đấu để kịp lịch trình tham dự ASIAD 2022 vào tháng 9 và CKTG vào tháng 10, LCK Mùa Hè 2023 không còn cách nào khác ngoài việc khởi tranh sớm. Đây quả thực là lịch thi đấu khắc nghiệt khi các tuyển thủ T1 và Gen.G không có nhiều thời gian nghỉ sau khi trở về từ London. Các tuyển thủ sẽ có khoảng 2 tuần luyện tập để thích nghi với phiên bản mới và nhanh chóng bước vào hành trình chinh phục mới.

Faker và đồng đội sẽ phải nhanh chóng trở lại sau thất bại

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam cũng sẽ tiếp tục được theo dõi giải đấu này trên các kênh sóng LCK Tiếng Việt của BOX Esports trên nhiều nền tảng, từ Facebook, Youtube cho tới Tiktok.

Exit mobile version