Site icon redbattleflyer.com

LCK Tiếng Việt bất ngờ không phát sóng Vòng loại khu vực Hàn Quốc

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam sẽ không được xem các trận đấu Vòng loại khu vực Hàn Quốc với những BLV quen thuộc.

LCK Tiếng Việt vừa chính thức thông báo không phát sóng Vòng loại khu vực Hàn Quốc 2023. Theo đó, những trận đấu ở vòng này sẽ được tính như là một phần của CKTG 2023, vì thế kênh “LCK Tiếng Việt” sẽ không có bản quyền phát sóng như các trận LCK bình thường.

Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng sẽ không có một kênh chính thống nào ở Việt Nam phát sóng Vòng loại khu vực Hàn Quốc. Do đó, khán giả sẽ phải tìm xem trên các kênh quốc tế như LCK Global hoặc LOL Esports, bao gồm các nền tảng Youtube và Twitch.

Đây được xem là một điều khá đáng tiếc bởi những trận đấu ở vòng này cũng rất hấp dẫn với sự có mặt của KT Rolster, Dplus KIA, Hanwha Life Esports và DRX. 4 đội tuyển này sẽ cùng nhau tranh tài trong 3 trận BO5 để tìm ra 2 chiếc vé còn lại đại diện LCK tham dự CKTG 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các vị tướng có thể trở thành hot pick trong CKTG 2023

Trước đó, Gen.G Esports giành suất hạt giống số 1 với chức vô địch LCK Mùa Hè 2023 trong khi T1 với số điểm tích lũy cao nhất giành suất hạt giống số 2.

Nhánh đấu VLKV Hàn Quốc

KT và HLE sẽ chạm trán vào lúc 15h ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam) để tranh vé hạt giống số 3. Đội thua sẽ tiếp tục chờ cơ hội tranh vé số 4 với đối thủ từ nhánh dưới, đội thắng trong cặp DK và DRX. Các trận này sẽ diễn ra lần lượt trong các ngày 25-26/8.

Exit mobile version