Site icon redbattleflyer.com

Lịch thi đấu vòng bảng ngày 20/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Cuộc đối đầu cân tài cân sức giữa hai CLB hàng đầu Cờ Tướng Hà Nội

Bảng C của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương là bảng đấu được đánh giá cân tài cân sức nhất khi cả Kỳ Hữu Hà Nội và Phương Liệt đều là 2 câu lạc bộ có phong trào cờ nổi bật mạnh hàng đầu không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn miền Bắc. Đặc biệt, trong đội hình của cả hai đều sở hữu những cái tên máu mặt trong làng cờ. 

Ngày thi đấu thứ 3 (20/3) của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương sẽ là những cặp trận đấu trong khuôn khổ bảng C giữa hai câu lạc bộ có phong trào cờ nổi bật của Thủ đô Hà Nội khi Kỳ Hữu Hà Nội có cuộc đụng độ cùng Phương Liệt.

Trong đội hình của Kỳ Hữu Hà Nôi, hai cái tên nổi bật có thể kể đến là đội trưởng Nguyễn Hoàng Kiên và Phí Mạnh Cường khi đây là tên tuổi  sở hữu một bảng thành tích đồ sộ các bộ sựu tập huy chương trong nước, tại hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Cùng với đó, tư duy sắc bén, lối chơi đa dạng, biến hóa của toàn bộ đội hình Kỳ Hữu Hà Nội sẽ là ưu thế của họ không chỉ ở cặp trận này, mà còn có thể là những vòng sau nếu họ lọt vào vòng trong.

Nguyễn Hoàng Kiên và Phí Mạnh Cường là hai tên tuổi đáng chú ý trong đội hình Kỳ Hữu Hà Nội

Thế nhưng, phía bên kia chiến tuyến, Phương Liệt hứa hẹn cũng không phải là tay vừa bởi dù không sở hữu trong đội hình của mình một tuyể thủ nào đó quá nổi bật tại giải đấu, thế nhưng kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau, từ các cấp phong trào cho đến những giải đấu mang tầm cờ cỡ quốc gia sẽ khiến CLB này không phải là đối thủ dễ chơi chút nào.

Phương Liệt là đội có kinh nghiệm chiến đấu vô cùng dày dặn tại khắp các giải đấu

GTV trân trọng gửi tới quý vị khán giả lịch thi đấu cụ thể các cặp trận trong khuôn khổ bảng C, giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương:

14h: Phí Mạnh Cường (Kỳ Hữu Hà Nội) vs Đặng Tiến Đạt (Phương Liệt)

16h: Trịnh Đăng Khoa (Kỳ Hữu Hà Nội) vs Nguyễn Đại Thành (Phương Liệt)

19h: Nguyễn Hoàng Kiên (Kỳ Hữu Hà Nội) vs Tạ Đức Thịnh (Phương Liệt)

21h: Lê Linh Ngọc (Kỳ Hữu Hà Nội) vs Quản Thanh Tùng (Phương Liệt) 

Những người yêu mến bộ môn Cờ Tướng có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu của hai bảng C và D, cùng với đó những trận đấu trong khuôn khổ vòng bán kết, tranh giải 3 và trận chung kết đều sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam

Exit mobile version