Site icon redbattleflyer.com

Linh Thú DRX Ashe và Caitlyn Tí Nị ra mắt, fan quốc tế ao ước vì chỉ là bản nội địa Trung Quốc

Cộng đồng game thủ ĐTCL quốc tế cảm thấy tiếc nuối khi 2 Linh Thú DRX Ashe và Caitlyn Tí Nị lại là phiên bản nội địa của Trung Quốc.

Hai nhà vô địch CKTG 2022, Deft và BeryL, vừa xuất hiện trong các đoạn trailer giới thiệu Linh Thú ĐTCL đại diện cho bản thân. Dựa trên những skin vinh danh chính thức của DRX, Linh Thú Ashe và Caitlyn Tí Nị đã được thiết kế cực kì hoàn hảo dưới hình dáng chibi.

Tất nhiên vì đây là Linh Thú hàng xịn nên sẽ có thêm hiệu ứng kết liễu vô cùng độc đáo, qua đó khiến nhiều game thủ mong muốn sở hữu khi nhìn thấy clip giới thiệu. Thế nhưng đây không phải là Linh Thú trong ĐTCL bản quốc tế mà chỉ là hàng độc quyền của “Đại Chiến Xẻng Vàng”, tựa game ĐTCL phiên bản nội địa Trung Quốc.

https://img-cdn.xemgame.com/2023/08/22/Facebook-15.mp4
BeryL quảng cáo cho DRX Ashe Tí Nị

Trước đó, BeryL từng gợi ý cho Riot thiết kế skin DRX theo tạo hình của Elysia trong game Honkai Impact. Đội ngũ thiết kế skin cũng chiều theo ý tuyển thủ này khi mượn ý tưởng vài chi tiết, nhưng tất nhiên là không giống hoàn toàn để tránh xung đột giữa các game.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.16B: Nerf Shen, Demacia và một số chỉnh sửa khác

Nhưng ở trong “Đại Chiến Xẻng Vàng” này, Linh Thú DRX Ashe có điểm giống với hình mẫu yêu thích của BeryL nhiều hơn. Vì thế, tuyển thủ Hỗ Trợ này đã tỏ ra vô cùng thích thú trong phần quảng cáo, đồng thời mong muốn các fan sẽ ủng hộ Linh Thú này.

DRX Ashe và Caitlyn Tí Nị

Trong ĐTCL bản quốc tế, DRX Aatrox Tí Nị chính là Linh Thú duy nhất đại diện cho nhà vô địch CKTG 2022. Theo kế hoạch, Riot không làm thêm Linh Thú cho DRX nữa mà chuyển sang những tướng khác, trong đó Irelia Tí Nị được cho là sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Exit mobile version