Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Ấn tượng với tướng fanmade Aitvaras – Thần Thoại Baltic với khả năng “nấu ăn”

Cộng đồng fan LMHT luôn được biết đến với nguồn ý tưởng vô tận trong việc tạo ra những tướng fanmade vô cùng thú vị.

Nữ họa sĩ trẻ Whitemare vừa chính thức giới thiệu toàn bộ từ ngoại hình tới kỹ năng của Aitvras – Thần Thoại Baltic. Đây là vị tướng được cô dành nhiều tâm huyết khi sáng tác tỉ mỉ từ tạo hình trang phục, vũ khí cho tới bộ kỹ năng.

Đây là tướng có hình dạng lấy ý tưởng từ Thần rắn Naga trong một số câu chuyện thần thoại, một dạng tướng quái vật hoàn toàn và không có hình dáng con người. Đặc biệt, Aitvras là tướng có khả năng tạo ra những vật phẩm tiêu thụ đặc biệt cho riêng mình.

Chi tiết bộ kỹ năng của Aitvras

Nội tại: Aitvras có thể nhặt được những Nguyên Liệu từ lính, trong đó Bùa Xanh và Bùa Đỏ có khả năng rơi ra những Nguyên Liệu đặc biệt. Khi có đầy đủ Nguyên Liệu thành phần, Aitvras có thể tạo ra các Vật Phẩm Tiêu Thụ cho mình và đồng minh.

Khi tiến về vị trí các Nguyên Liệu, Aitvras được tăng thêm 30% Tốc Độ Di Chuyển.

Q – Aitvras phun ra một quả cầu lửa khổng lồ theo đường thẳng, gây Sát Thương Phép cho tất cả tướng địch trúng phải, đồng thời Hất Tung chúng trong thoáng chốc.

W – Aitvras tạo một liên kết giữa mình và đồng đội. Tất cả Vật Phẩm Tiêu Thụ giữa vị tướng này và đồng mình sẽ được chia sẻ hiệu quả 60/65/70/80/100%. Aitvras cũng có thêm 3 ô trang bị riêng để chứa các vật phẩm đặc biệt này.

Cửa hàng riêng của Aitvras ở Bệ Đá Cổ

E – Aitvras cường hóa đòn đánh tiếp theo trong 5 giây, tăng 100 Tầm Đánh, gây thêm lượng Sát Thương Phép lên tướng địch.

Nội Tại: Mỗi đòn đánh cường hóa thứ 4, Aitvras nhận được Nguyên Liệu ngẫu nhiên từ tướng địch.

R – Aitvras tạo ra một quầng lửa cố định có bán kính 150 đơn vị xung quanh mình, buff một lượng Máu cho bản thần và đồng mình xung quanh, đồng thời làm nóng chảy kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thất bại của T1 trước RNG và những điều thú vị của MSI 2022

Vũ khí của aitvras

Rõ ràng Aitvras là ý tưởng fanmade thú vị khi là vị tướng tiếp theo trong LMHT có khả năng tạo ra vật phẩm. Không giống như Ornn với khả năng đúc đồ, các Vật Phẩm Tiêu Thụ từ Aitvras sẽ giúp đồng đội có được sức mạnh trong khoảng thời gian nhất định, từ đó tạo ra đột biến. Vị tướng fanmade này hiện nhận được sự yêu thích đông đảo từ cộng đồng trên Twitter, và nhiều fan hy vọng Riot sẽ chú ý đến để có khả năng hiện thực hóa ý tưởng này trong tương lại.

Exit mobile version