Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Annie được buff mạnh ở mọi kỹ năng, hứa hẹn sẽ rất hot trong 13.2

Riot đã có những động thái đầu tiên nhằm giúp Annie nhanh chóng trở lại trong các trận đấu xếp hạng ở đầu mùa 13 LMHT.

Trong những ngày vừa qua, Annie liên tiếp nhận được những đợt gia tăng sức mạnh khác nhau trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, Riot muốn vị tướng Pháp Sư này tìm lại vị thế ở Đường Giữa khi đối đầu với nhiều kèo đấu khác nhau, đồng thời giúp cho những người chơi mới ở vị trí này có thêm tướng dễ sử dụng mà vẫn hiệu quả.

Thành viên đội cân bằng tướng, Riot RayYonggi, mới đây đã tiếp tục cập nhật những thay đổi đối với Annie. Trong lần điều chỉnh mới nhất, chiêu cuối Triệu Hồi Tibbers và chiêu E – Khiên Lửa có thêm những cơ chế hoạt động mới dễ tương tác hơn.

Riot vẫn đang nhiệt tình sửa lỗi và nâng cấp Annie trên PBE

Khả năng phản Sát Thương của chiêu E giờ đây sẽ được kích hoạt lần lượt dựa trên đòn đánh và kỹ năng của đối thủ, thay vì toàn bộ Sát Thương như trước đây. Đồng thời, lượng Khiên và Sát Thương cũng sẽ được điều chỉnh để luôn đúng và gia tăng thêm một con số đáng kể. Dự kiến tăng từ tăng từ 20 – 60 (+20% SMPT) > 30 – 90 (+40% SMPT).

Bên cạnh đó, Tốc Độ Di Chuyển của Tibbers khi được triệu hồi cũng sẽ được gia tăng ở mọi cấp, qua đó giúp cho chú gấu này dễ dàng bắt kịp đối thủ và liên tục gây ra Sát Thương. Ngoài ra, những điều chỉnh về Nội Tại, chiêu W và chiêu Q tiếp tục được xóa bỏ nhưng Riot RayYonggi hứa hẹn sẽ tiếp tục có những đợt buff trong những ngày tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy bị khóa vĩnh viễn tài khoản rank Hàn, server Hàn thanh trừng toàn bộ IP đến từ Trung Quốc

Tibbers sẽ trở nên khó chịu hơn với khả năng đeo bám kẻ địch

Dù không phải là một đợt “nâng cấp tầm trung” để thay đổi lối chơi nhưng rõ ràng Annie đang được làm mọi cách để trở nên mạnh hơn trong những phiên bản tiếp theo. Dự kiến, đây sẽ là một tướng Đường Giữa “dễ chơi dễ trúng thưởng” đối với nhiều người chơi trong giai đoạn đầu mùa. Annie với ngưỡng sức mạnh mới sẽ cập bến LMHT trong phiên bản 13.2, được cập nhật trên các máy chủ từ 25/1.

Exit mobile version