LMHT: Azir Quán Quân chính thức là skin chào mừng CKTG 2022

Dòng skin Quán Quân trước mỗi kì CKTG tiếp tục đón thêm một thành viên mới, lần này chính là Hoàng Đế Shirima – Azir.

Đúng theo truyền thống, Riot luôn tung ra một trang phục để chào mừng CKTG, giải đấu LMHT lớn nhất vào dịp cuối năm. Với tên gọi Quán Quân quen thuộc, dòng skin này luôn nhận được sự yêu thích và mong chờ từ cộng đồng game thủ.

Truyền thống này bắt đầu từ năm 2012 khi Riot ra mắt skin Riven Quán Quân trước CKTG 2012. Từ đó đến này, dòng skin này đều được ra mắt đều đặn hàng năm với các vị tướng sở hữu lần lượt là Thresh, Shyvana, Kalista, Zed, Ashe, Kha’Zix, Ryze, LeBlanc và mới nhất là Jarvan IV. Trong năm 2021, Riot đã không còn gọi là skin Quán Quân nữa mà thay hẳn vào đó là skin CKTG.

Và mới đây, Riot đã xác nhận Azir chính là tướng được chọn làm skin cho CKTG 2022. Những hình ảnh đầu tiên của skin này đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đây được xem là lựa chọn vô cùng phù hợp khi Azir đã trở lại mạnh mẽ trong meta các giải đấu thời gian vừa qua. Đặc biệt kể từ sau phiên bản cập nhật chống chịu 12.10, Azir đã xuất hiện như là một Pháp Sư kiểm soát, có khả năng thăng tiến sức mạnh tốt về cuối trận đồng thời cũng không thiếu sự đột biến trong giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các thành viên của Gryffin ngày nào dần đạt được thành công, chỉ còn Tarzan mãi lận đận

Azir CKTG 2022 được thiết kế tỉ mỉ theo kiểu “máy móc”

Azir CKTG 2022 vẫn giữ màu sắc chủ đạo của dòng skin này với những màu xanh, vàng kim và ánh bạc quen thuộc, bên cạnh đó là những chi tiết mang hơi hướm cổ vũ mang đậm tính esports. Ngoài ra, Azir trong skin này được thiết kế khá lạ mắt như là phiên bản “người máy” của Hoàng Đế Shurima, từ phần hình ảnh cho tới âm thanh.

Dù Riot chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt nhưng không khó để cộng đồng dự đoán. Theo đó, skin Azir CKTG 2022 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ trong 12.18, phiên bản thi đấu chính thức của CKTG 2022.