Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Ba Tú bất ngờ đăng đàn tiếc nuối, cộng đồng “và thế là hết” cho SE

Ba Tú – người đồng sáng lập SBTC Esport bất ngờ đăng hàng loạt status tiếc nuối, khiến fan cho rằng số phận đội tuyển này đã được định đoạt.

Giải đấu VCS mùa hè đang sôi sục hơn bao giờ hết không chỉ vì những trận đấu nảy lửa, mà cả những drama bên ngoài cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn bao giờ hết. Theo đó, một trong những tin tức người xem đang chờ đợi nhất chính là “số phận” của SBTC khi họ đã được cho nghỉ thi đấu 2 tuần giữa những tin đồn liên tục về việc xử phạt bán độ.

Update LMHT: SBTC chính thức lên tiếng về drama - Đội tuyển Việt Nam chia tay Dia1 lẫn Slayder

Chưa rõ hoạt động này bắt đầu từ khi nào, cá nhân đang bị điều tra là ai nhưng SE sau trận đấu với GAM Esports tại tuần thi đấu đầu tiên đã bị tạm hoãn vô thời hạn toàn bộ trận đấu còn lại tại mùa giải mùa hè. Nhiêu đó là quá đủ để cộng đồng xôn xao bàn tán đến giờ.

Trong khi nguồn tin nhiều phía chỉ ra một án phạt đang chờ đợi họ, thì những người trong cuộc vẫn một mực im lặng dù trước đó SBTC vẫn luôn là một đội tuyển có hoạt động content dồn dập.

Bất ngờ nhất là người đầu tiên trong cuộc lên tiếng lại là cựu quản lý của SBTC – Ba Tú, người không còn quá xa lạ với cộng đồng thông qua những drama liên quan đến SBTC trong quá khứ :

Với việc người đồng sáng lập nên SBTC cũng phải ca thán như thế này, thì người hâm mộ cho rằng loạt status tâm trạng này hẳn đã chỉ ra phần nào đó số phận bi đát của SBTC Esports hiện tại. Dù cho chưa có án phạt chính thức nhưng dù bị phạt kiểu nào thì danh tiếng SBTC cũng bị tổn hại nghiêm trọng và khó có thể nào hoạt động trong VCS tương lai nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhiều nguồn tin tiết lộ SE sẽ bị loại khỏi VCS Mùa Hè 2023, “đố bạn” là thật?

Với nhiều động thái dồn dập như fanpage VCS xóa logo của SBTC và Ba Tú đăng đàn thế này, fan đồn đoán một thông báo chính thức sắp được đưa ra để giải tỏa sự hiếu kỳ của fan về sự việc này. Đây chắc chắn sẽ là drama lớn nhất từ trước đến nay của VCS.

Exit mobile version