Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Bel’Veth có tỉ lệ thắng thảm hại, HLV LS nhận định đây là “tướng rank Đồng”

Màn ra mắt của tướng mới Bel’Veth có vẻ như không được suôn sẻ trên hầu hết các máy chủ LMHT.

Gần 2 ngày kể từ khi chính thức cập bến các máy chủ LMHT, Bel’Veth đang cho thấy sức mạnh của vị tướng này thực sự chưa tương xứng với danh hiệu Nữ Chúa Hư Không. Tỉ lệ thắng của tướng này đang ở mức cực kì thấp.

Theo thống kê từ chuyên trang u.gg, trong gần 5000 trận đấu xuất hiện ở mức rank Bạch Kim trở lên, tỉ lệ thắng của Bel’Veth đang chạm đáy với chỉ 38,85%, thấp nhất trong số những tướng được xếp ở vị trí Đi Rừng. Thậm chí, con số này còn giảm hơn nữa khi xét ở các mức rank cụ thể như Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu.

Tỉ lệ thắng của Bel’Veth đang ở mức báo động

Trong khi đó, tỉ lệ thắng của Bel’Veth lại cao hơn ở những bậc rank thấp. Con số này lên tới hơn 50% ở các trận đấu thuộc rank Bạc, Đồng và Sắt. Trước tình hình này, cựu HLV Cloud9 – LS đã nhận xét rằng Bel’Veth đang ở trong tình trạng giống Yorick. Tức là chỉ hiệu quả ở các bậc rank thấp còn từ Bạch Kim trở lên thì khá vô dụng.

Về cơ bản thì Bel’Veth được thiết kế với đầy đủ yếu tố cơ bản của một tướng Đi Rừng, có khả năng dọn quái tốt, độ cơ động cao và có cả chiêu thức khống chế cứng. Tuy nhiên, sức mạnh của Nữ Chúa Hư Không lại quá phụ thuộc vào các đòn đánh thường và khả năng kích hoạt chiêu cuối. Do đó vị tướng này có giai đoạn đầu trận rất khó khăn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hài hước chuyện G2 “đòi quà” T1 ở MSI 2022, Jankos khiến Keria “đứng hình”

LS cho rằng Bel’Veth chưa thể tạo đột biến ở rank cao

Chính điều này giải thích vì sao Bel’Veth không có tỉ lệ thắng cao ở những mức rank từ Bạch Kim trở lên. Đối với những người chơi hiểu game, việc đàn áp Bel’Veth lúc đầu khá dễ dàng, từ đó khiến cho vị tướng này khó lòng có cơ hội comeback.

Dưới bài đăng trên trang cá nhân của LS, nhiều game thủ bày tỏ sự đồng tình và cho rằng thiết kế của Bel’Veth khá tệ. Nếu so sánh với những tướng mới ra gần đây thì trường hợp này khá giống Akshan. Do đó trong những bản cập nhật kế tiếp, Riot nhiều khả năng phải tung ra những đợt tăng sức mạnh cho vị tướng này.

Exit mobile version