Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Chovy bất ngờ khẳng định ghét meta Pháp Sư farm nhàm chán

Trước thềm mùa giải 2023, tuyển thủ Đường Giữa Chovy đã có những chia sẻ hay ho về meta cũng như cách cải thiện thành tích của cá nhân và tập thể.

Trong những mùa giải vừa qua, Chovy được cộng đồng đánh giá là người ít bị ảnh hưởng bởi meta LMHT. Dù chất tướng Đường Giữa nào đang mạnh thì tuyển thủ này vẫn có thể sử dụng thành thục và mang lại độ hiệu quả cao. Và trong buổi phỏng vấn mới đây với kênh Kookmin Ilbo, Chovy đã thừa nhận điều đó và chỉ ra lý do giúp bản thân dễ thích nghi nhanh với hoàn cảnh.

Tôi không biết người khác nghĩ sao, riêng tôi cảm thấy mình là người luôn thích nghi tốt với những hoàn cảnh mới, bất kể có thay đổi ra sao. Điều này đúng với cả trong game lẫn bên ngoài cuộc sống, do đó tôi luôn gặp thuận lợi mỗi khi phiên bản thay đổi mạnh.

Chovy không thích meta chỉ farm, dù được xem là thế mạnh của mình

Là tuyển thủ Đường Giữa có bể tướng rộng, thích nghi tốt với nhiều chất tướng, thế nhưng Chovy cũng có những thời điểm cảm thấy không thích meta LMHT lúc đó. Bất ngờ thay, đó lại là giai đoạn mà những tướng được xem là tủ của Chovy rất mạnh.

Thời điểm khó thích nghi nhất là giai đoạn tôi chơi ở Hanwha Life Esports. Có một phiên bản mà ở đó chỉ toàn là các tướng Pháp Sư thuần. Tôi nhớ các tướng mạnh nhất meta đó là Orianna, Viktor, Syndra và Azir. Giai đoạn đó không thú vị chút nào khi tôi không thể làm điều gì đặc biệt.” Chovy chia sẻ.

Điều tốt nhất tôi làm lúc đó là chọn những tướng không ai chơi, cố gắng thay đổi ván đấu theo cách tốt nhất mà tôi có thể nghĩ ra. Lúc đó, tôi đã chọn các tướng như Lucian, Yone hay bất kì tướng SMCK nào để làm điều đặc biệt ở Đường Giữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tomrio rời đội, GAM Levi sẽ đối đầu với SofM tại VCS 2023?

Với việc Ruler rời Gen.G, Chovy sẽ phải chịu trách nhiệm gánh đội nhiều hơn trước

Ngoài ra, Chovy còn cho rằng các thành viên trong đội muốn tiến bộ hơn cần thoải mái có những cuộc tranh luận. Điều này được dựa trên hành trình vô địch CKTG 2022 của DRX. Đường Giữa của Gen.G Esports cho rằng nếu những cuộc tranh luận diễn ra thường xuyên thì mỗi người sẽ cải thiện được nhiều hơn, có thêm nhiều suy nghĩ khác dẫn đến việc thay đổi lối chơi theo hướng hiệu quả nhất.

Exit mobile version