Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Chovy được đề cử giải tuyển thủ của năm, T1 thì là đội tuyển xuất sắc nhất

Giải thưởng Esports Award mới đây đã thông báo những đề xuất của mình cho các hạng mục tuyển thủ và đội tuyển của năm, trong đó Chovy và T1 đều đồng loạt lên sàn.

Mới đây, giải thưởng Esports Award hàng năm đã chính thức được mở trở lại. Đây là một giải đấu do fan vote để bình chọn ra những cá nhân, đội tuyển xuất sắc hay có thành tích ấn tượng nhất trong năm vừa rồi.

Năm nay, thì tuyển thủ Chovy đã được lên sàn và được đề cử giải tuyển thủ của năm của Esports Award

Được biết, trong năm nay thì Chovy đã có bước đột phá cực lớn trong sự nghiệp của mình như lần đầu tiên có chức vô địch LCK sau khi đả bại T1. Và hiện tại anh đang là một trong những ứng cử viên lớn nhất cho ngôi vô địch CKTG 2022 – giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT.

Trong số những tuyển thủ được đề cử ở hạng mục tuyển thủ của năm của Esports Award thì vẫn còn đó một số cái tên nổi tiếng như Twistzzz, s1mple, của các tựa game khác nên vẫn chưa nói trước được liệu Chovy có giành được giải hay không. Tuy vậy nếu anh thành công trong CKTG 2022 thì chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều phiếu bầu cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: Ý nghĩa chức vô địch đối với DRX, Gen.G, JD Gaming, T1

Trong khi đó, đội tuyển của anh Gen.G lại không có mặt ở hạng mục Tổ Chức Esports của năm và Đội Tuyển của năm mà thay vào đó T1 – một đại diện khác của LCK sẽ là một trong những đề cử bên cạnh những G2 hay Liquid – C9, những đội tuyển có truyền thống lâu đời và lượng fan hùng hậu.

Hiện giờ bạn có thể vote cho các đội tuyển hay tuyển thủ mà mình yêu thích tại : https://esportsawards.com/vote/

Exit mobile version