Site icon redbattleflyer.com

LMHT: CNJ Esports hợp tác với Liiv SANDBOX, đội tuyển VCS được hỗ trợ toàn diện

Việc hợp tác với đại diện đến từ LCK như Liiv SANDBOX sẽ giúp cho CNJ Esports gặp nhiều thuận lợi trong mùa giải VCS 2023.

CNJ Esports chính thức kí thỏa thuận trao đổi chiến lược qua lại với LIIV Sandbox trong lãnh vực Phân Tích Dữ Liệu và Quản Lý Xây Dựng Proteams. Sau khi mua lại toàn bộ đội tuyển Saigon Buffalo, CNJ đang từng bước đưa tổ chức này có những bước phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và sẵn sàng cho VCS 2023.

Đại diện LSB và CNJ kí kết thỏa thuận hợp tác

Ngày hôm nay 23/12, Ông Park Su Yong – Giám Đốc Phát Triển Toàn Cầu của Think-Tank Juego (Công ty chủ quản của CNJ Esports HQ & VN) đã đặt bút kí thỏa thuận hợp tác chiến lược với ông Young Nam Lee , Giám Đốc khoa Dữ Liệu và Phân tích của SBXG (công ty chủ quản của đội tuyển Liiv Sandbox tại LCK – trực thuộc tập đoàn Sandbox Network HQ).” CNJ Esports Việt Nam thông báo.

Thỏa thuận này gồm việc trao đổi kinh nghiệm, phương thức và nhân lực của hai bên trong hai lãnh vực Phân Tích Dữ Liệu và Quản Lý Xây Dựng Proteams. Trong đó, CNJ Esports sẽ được đội ngũ Analysts của SBXG hỗ trợ tham vấn meta, chiến thuật và đối thủ tại VCS một cách khoa học nhờ vào hệ thống phân tích dữ liệu AI đã và đang được phát triển/sử dụng tại thị trường Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeus hào hứng khi loại các đội Trung Quốc ở CKTG, tôn vinh Keria như một người thầy

CNJ thể hiện tiềm lực mạnh khi gia hạn hợp đồng với toàn bộ thành viên thêm 3 năm

Trong những mùa giải gần đây, LSB được xem như là “ngựa ô” ở LCK. Dù không có nhiều ngôi sao nhưng đội tuyển này luôn biết cách gây khó dễ cho mọi đối thủ với định hướng chiến thuật rõ ràng trong xuyên suốt mùa giải. Vì thế, sự giúp sức của tổ chức này sẽ giúp cho CNJ Esports (với nòng cốt là toàn bộ thành viên cũ của SGB) cải thiện thêm về nhiều mặt trong mùa giải mới.

Những năm vừa qua, đội hình với những Shogun, Hasmed, Taki… luôn được đánh giá cao ở VCS nhưng chưa đạt được thành công như mong đợi khi chưa có được sự đầu tư xứng đáng. Giờ đây khi được sự hỗ trợ từ tổ chức lớn mạnh như CNJ Esports, những tài năng trẻ này được kì vọng sẽ phát triển hơn và có được những danh hiệu đầu tiên. Rõ ràng, trong mùa giải VCS 2023, CNJ Esports sẽ là một trong những ứng viên cạnh tranh chức vô địch bên cạnh những đối thủ như GAM Esports, Cerberus Esports hay SBTC Esports.

Exit mobile version