Site icon redbattleflyer.com

LMHT có bug mới làm game thủ phát rồ: tự ban rồi tự gỡ ban không cần thông báo

Không có lỗi game thì đã không phải LMHT và cũng không đúng với tinh thần của Riot Games, thường thì mỗi tuần họ lại cho ra một cái bug nào đó mới toanh.

Để giữ vững truyền thống của mình, LMHT lại vừa “khoe hàng” một lỗi mới trên máy chủ Bắc Mỹ, khiến cho game thủ đang chơi bình thường đột nhiên bị đá văng ra ngoài, sau đó nhận thông báo tài khoản của mình đã bị cấm.

Điều hay ho chưa dừng lại đây, vì sau đó khi các game thủ này cùng nhau lên Reddit phàn nàn về lỗi game này, bọn họ đã gặp rất nhiều người đồng cảnh ngộ. Vấn đề là phải có đến hơn phân nửa trong số đó, hoàn toàn không chơi đánh thường hay leo rank, tài khoản của họ chỉ thuần đánh ARAM hoặc Đấu trường chân lý.

Cá biệt có một game thủ chả biết là thế nào, dùng một tài khoản phụ chỉ để chơi DTCL trên di động, nhưng không hiểu sao vẫn cứ bị ban. Thậm chí cả Jacob Wolf một nhà báo thể thao điện tử nổi tiếng, từng làm việc cho ESPN, khi log-in vào tài khoản của mình, còn nhận được án phạt vĩnh viễn, bất chấp việc anh ta chỉ chơi ARAM và DTCL, không hề nhận cảnh báo nào suốt nhiều năm liền.

Hài hước hơn là những game thủ gặp lỗi game này đã được đề nghị là viết báo cáo gửi lại cho bộ phận hỗ trợ của Riot Games, rồi sau đó họ nhận được câu trả lời đây là một bug trong client của Liên Minh Huyền Thoại, cách giải quyết là hãy thử đăng nhập game trở lại vài lần, hi vọng nó sẽ được giải quyết.

Điều may mắn duy nhất ở đây là lỗi game này chỉ mới ảnh hưởng tới máy chủ Bắc Mỹ. Hẳn rất nhiều game thủ Việt sẽ bỏ luôn tài khoản khi gặp lỗi này bởi nghĩ rằng mình bị trừng phạt “đúng người, đúng tội” do hành vi toxic trong game.

Exit mobile version