Site icon redbattleflyer.com

LMHT: Diễn biến mới trong drama DNS Gaming, thật sự cho tuyển thủ chuyên nghiệp smurf VCSB?

Trong một bài đăng ẩn danh mới đây, một người dùng đã tố cáo DNS Gaming đã sử dụng các tuyển thủ từ VCSA giả mạo line up của mình.

Smurf là một thuật ngữ quen thuộc với cộng đồng game thủ thế giới, cụ thể nhưng game thủ có trình độ cao sẽ sử dụng các acc có rank thấp để tha hồ “hành lạc”. Ngay cả trong một số giải đấu hẳn hoi cũng thường xuyên có tình trạng smurf xảy ra để những game thủ rank cao có thể tha hồ kiếm lợi bằng cách chiến thắng dễ dàng những game thủ có trình thấp hơn mình.

Và đó là những gì mà một game thủ cáo buộc DNS Gaming – một trong những cái tên hot nhất làng LMHT vừa qua đã làm trong giải VCSB vừa rồi. Theo đó trong một bài đăng ẩn danh mới đây, một người dùng đã tố cáo DNS đã sử dụng các tuyển thủ từ VCSA giả mạo line up của mình, thậm chí còn mua chuộc trọng tài để việc smurf này không bị phát giác :

Đồng thời, người này cũng hé lộ một số thông tin rằng vụ này không chỉ có mỗi DNS hay GE mà còn có thêm các đội từ cả 2 giải VCS tham gia.

Rõ ràng trình độ vượt trội của các tuyển thủ từ VCSA là quá đủ để DNS Gaming bon bon giành chiến thắng đến vòng loại thăng hạng lên VCSA vừa rồi. Cho đến khi drama vài ngày trước nổ ra và đội tuyển này bị loại ra khỏi giải đấu từ BTC với lý do là “tiếp cận không chính thống với thành viên vận hành giải”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Drama DNS Gaming xuất hiện biến số, quay xe liên tục khiến cộng đồng không biết đâu mà lần

Được biết luồng thông tin mới này đang tạo ra một làn sóng dư luận mới từ phía cộng đồng fan đang hóng drama hàng ngày. Bao gồm việc đoán tên những tuyển thủ trình độ VCSA đã smurf cho phía DNS Gaming, từ những Zeros, Dia1 hay thậm chí là cả … Sena, SofM cũng bị réo gọi :

Tuy vậy, sau khi khẳng định mình có bằng chứng DNS Gaming smurf người thì chủ bài đăng trên lại không hề phản hồi gì thêm. Còn phía người đại diện của DNS Gaming thì lên tiếng khẳng định không hề có việc đó xảy ra, vì line up khủng như nghi vấn trên thì vào đánh VCSA luôn chứ vào thăng hạng làm gì?

Do đó, cộng đồng mạng đang hết sức bối rối trước vô vàn những luồng thông tin chưa được xác thật rối rắm chồng chéo lên nhau.

Vì thế trong thời gian này, các bạn hãy kiên nhẫn chờ xem bên nào có thể tung ra bằng chứng xác thật của mình rồi hãy vội tin tưởng. Chứ đừng để nhiều luồng thông tin khác nhau làm lung lạc và đưa ra những nhận định vội vàng thiếu chính xác.

Exit mobile version