Site icon redbattleflyer.com

LMHT: DK dễ dàng đánh bại DRX, HLV Acorn tự tin 100% thắng tiếp HLE

Dplus KIA đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước DRX ở Vòng loại khu vực để bước vào trận quyết định tranh vé hạt giống số 4 của LCK tham dự CKTG 2023.

Sau thất bại ở playoffs LCK Mùa Hè 2023, DK phải bắt đầu hành trình ở Vòng loại khu vực với DRX. Và vẫn giữ phong độ khi gặp các đội được đánh giá yếu hơn, DK đã có một trận đấu nhanh gọn để giành chiến thắng chỉ sau 3 ván.

Tất nhiên Showmaker và các đồng đội không phải thắng áp đảo hoàn toàn. Cũng có những thời điểm nhà cựu vô địch CKTG thi đấu lơ là và đánh mất lợi thế. Tuy nhiên, chênh lệch về khả năng giao tranh giữa hai đội đã giúp DK khỏa lấp những sai lầm đó và có được chiến thắng.

DK sẽ bước vào trận đấu quyết định gặp Hanwha Life Esports để tranh suất cuối cùng của LCK dự CKTG 2023. Hai đội đang có thành tích đối đầu cân bằng ở giai đoạn Mùa Hè này, vì thế đây được dự đoán là cặp đấu căng thẳng. Dù vậy, HLV Acorn và các thành viên DK đã có những phát biểu vô cùng tự tin trong buổi họp báo mới đây.

Tôi nghĩ tỉ lệ giành chiến thắng của DK trước HLE là 100%. Tôi đang hoàn toàn tự tin trước kèo đấu này.” HLV Acorn chia sẻ.

Vẫn có những điều còn chưa trọn vẹn trong chiến thắng mới đây, nhưng chúng tôi sẽ xem lại và nhanh chóng đưa ra cách giải quyết. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận xem vấn đề ở mùa này là khâu cấm chọn hay cách vận hành đội hình, và giờ đây thì mọi thứ đã tốt hơn trước rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot không cho phép co-stream CKTG 2023, cộng đồng mất đi lựa chọn xem giải

Tất nhiên DK cũng có lợi thế hơn HLE về mặt tinh thần khi đối thủ của họ vừa thua thảm 0-3 trước KT Rolster. Trận đấu quyết định này sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 26/8, theo giờ Việt Nam.

Exit mobile version